Điện thoại iPhone 6 của Apple sẽ nhận hỗ trợ VoLTE

Đăng lúc 08/04/2014 11:02:53

Voice-over-LTE, hoặc VoLTE, đã được nhắc đến trong một thời gian bởi các nhà mạng, mặc dù vậy, hỗ trợ này vẫn chưa được cung cấp bởi bất kỳ của các nhà mạng lớn của Mỹ. Nhưng điều đó sẽ thay đổi trong năm nay khi AT & T và Verizon dự kiến tung ra hỗ trợ VoLTE - trong đó sử dụng các mạng dữ liệu LTE cho các cuộc gọi thoại, và dường như điện thoại iPhone 6 của Apple sẽ được hỗ trợ các công nghệ mới.

dien thoai iphone,điện thoại iphone

Những tin tức đến từ một báo cáo mới được công bố bởi  9to5Mac, phần lớn những gì trang web đã thảo luận liên quan đến iOS 8 và điện thoại iPhone 6. Giống như HD Voice, VoLTE sẽ yêu cầu phần cứng mới bên trong của iPhone 6, và rõ ràng iOS  8 là phần cứng đạt được yêu cầu với hỗ trợ trên.

dien thoai iphone,điện thoại iphone

Điều đó có nghĩa rằng thay đổi trong iOS 8 sẽ hỗ trợ thêm VoLTE trên thiết bị cũ như iPhone 5s. Kể từ khi AT & T và Verizon có kế hoạch đi theo hướng hỗ trợ VoLTE và hứa sẽ tung ra VoLTE trong năm nay ở Mỹ, điều này cho thấy iPhone 6 của Apple sẽ được hỗ trợ công nghệ tiên tiến. Trong khi đó, Sprint và T-Mobile đã cung cấp "HD Voice" cho chất lượng cuộc gọi tốt hơn, mặc dù HD Voice không hoạt động theo cách của VoLTE nào và  iPhone 5s đã nhận được hỗ trợ HD Voice. Hy vọng Apple sẽ cho biết thêm thông tin tại hội nghị WWDC 2014 vào mùa hè này.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật