Điện thoại BlackBerry Z3 sẽ được tung ra vào tuần tới tại Indonesia?

Đăng lúc 08/04/2014 09:46:17

Điện thoại BlackBerry đầu tiên được thiết kế bởi nhà sản xuất Foxconn, có thể được đưa ra vào tuần tới. BlackBerry Z3 không chỉ được thiết kế bởi Foxconn, thiết bị cũng được sản xuất và nhập kho tại công ty. BlackBerry cung cấp cho điện thoại này phần mềm và những chiến dịch tiếp thị. Cả hai công ty đã ký một hiệp ước 5 năm cùng Foxconn, nhà sản xuất sẽ phải tung ra điện thoại này cho các thị trường mới nổi. Theo đó Z3 sẽ ra mắt tại Indonesia.

dien thoai BlackBerry,điện thoại BlackBerry

Theo một cuộc phỏng vấn với Giám đốc điều hành BlackBerry John Chen được công bố cuối tuần qua, Chen sẽ bay đến Indonesia cho sự ra mắt của điện thoại BlackBerry Z3. Thiết bị có màn hình 5 inch như BlackBerry Z30, nhưng độ phân giải thấp 540 x 960 pixel. Điện thoại được trang bị một bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1,2 GHz với 1,5 GB bộ nhớ RAM và 8GB lưu trữ. Giá dưới 200 USD, BlackBerry hy vọng sẽ tận dụng lợi thế về thương hiệu của mình vẫn còn phổ biến tại nhiều thị trường mới nổi, để cạnh tranh với các mô hình cấp thấp khác như Nokia Lumia 520.

Chen quay lại Sybase, một công ty đã bị thua lỗ và giúp Sybase đạt được lợi nhuận 55 quý liên tiếp cho đến khi công ty này được bán cho SAP với giá 5,8 tỷ đô la. Ông nói rằng Marvell đã nghiêm túc quan tâm đến việc mua tập đoàn công nghệ không dây của công ty cuối tháng mười hai, nhưng thỏa thuận thất bại. Các giám đốc điều hành nhìn thấy một tương lai cho BlackBerry là tập trung vào các phần mềm, dịch vụ và nhắn tin.

dien thoai BlackBerry,điện thoại BlackBerry

Chen đã tập trung vào BBM kể từ khi thấy WhatsApp được mua lại với giá 19 tỷ đô la từ Facebook. Bằng cách cho phép các ứng dụng được sử dụng bởi iOS, Android và Windows Phone, BlackBerry muốn tăng thêm lượng người dùng BBM. WhatsApp được bán với giá 42 USD cho mỗi thành viên, Chen nói rằng ông đang cố gắng để sửa chữa tất cả mọi thứ cùng một lúc. " Có rất nhiều thứ cần phải được cố định, nếu không phải mất quá lâu để sửa chữa tất cả mọi thứ liên tục ".

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật