Điện thoại Ascend P7 sẽ được công bố vào tháng 5 tại Paris

Đăng lúc 08/04/2014 15:27:42

Huawei sẽ giới thiệu điện thoại smartphone Ascend P7 vào ngày 07 tháng Năm tại Paris - luôn luôn là địa điểm ấn tượng và nơi các công ty lựa chọn để tiết lộ về thiết bị mới. Có nhiều thông tin về Ascend P7 trước khi công ty Trung Quốc chính thức giới thiệu điện thoại này.

dien thoai smartphone,điện thoại smartphone

Điện thoại smartphone Ascend P7 là một phiên bản tinh tế kế tiếp dòng sản phẩm Ascend P6 với thiết kế hình chữ nhật. Máy được trang bị một vi xử lý quad-core HiSilicon tốc độ 1.6GHz, 2GB RAM, 16GB dung lượng lưu trữ, một máy ảnh 13MP phía sau, một camera 8MP phía trước, kết nối LTE và một pin với dung lượng 2460mAh. Hệ điều hành Android 4.4 KitKat sẽ được trang bị trên điện thoại, và người dùng có thể lựa chọn các phiên bản màu sắc bao gồm hồng, vàng, bạc và đen.

dien thoai smartphone,điện thoại smartphone

Trong khi chúng ta đang chờ đợi thêm các thông báo về điện thoại mới từ Huawei, thì có thể xem lại các thông số từ Huawei Ascend P6 để có cái nhìn tổng quát về sản phẩm mới. Tại Trung Quốc, đất nước của điện thoại giá rẻ với thiết kế tuyệt vời, thì các thiết bị cầm tay Android hầu như không được tốt hơn so với Ascend P6. Tất nhiên, Nexus 5 và Moto G là những dòng điện thoại có lợi hơn so với thiết bị của Huawei. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện chính thức của Ascend P7 để đánh giá về sản phẩm này.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật