Đánh giá nhanh siêu smartwatch Asus Zenwatch 3

Đăng lúc 07/09/2016 11:45:52

Asus là một trong những hãng điện tử đầu tiên góp mặt tại triển lãm công nghệ IFA 2016. Công ty đã mang tới cho người dùng và những tín đồ yêu công nghệ chiếc đồng hồ thông minh mới mang tên Asus Zenwatch 3.

Zenwatch 3 được biết tới là dòng sản phẩm thông minh chạy Android Wear với giá bán phải chăng. So với phiên bản năm ngoái của Asus, chiếc đồng hồ thông minh mới này có giá bán cao hơn nhưng bổ sung thêm nhiều tính năng mới.

Asus Zenwatch 3 được biết tới là dòng sản phẩm thông minh chạy Android Wear
Asus Zenwatch 3 được biết tới là dòng sản phẩm thông minh chạy Android Wear.

Đánh giá nhanh.

 

Dự kiến, Zenwatch 3 sẽ chính thức được phát hành ra thị trường ngay trong tháng này với giá khoảng 229€ cho phiên bản tích hợp dây đeo silicone thể thao và 249 € cho phiên bản tích hợp dây đeo bằng da.

Máy sẽ chính thức được phát hành ra thị trường ngay trong tháng này với giá khoảng 229€ cho phiên bản tích hợp dây đeo silicone thể thao.
Máy sẽ chính thức được phát hành với giá khoảng 229€ cho phiên bản tích hợp dây đeo silicone thể thao.

Thay đổi lớn nhất  giữa Zenwatch 3 với phiên bản tiền nhiệm đó chính là thiết kế của máy. Mô hình phát hành năm ngoái có thiết kế hình chữ nhật trong khi đó phiên bản năm nay mang tới thiết kế màn hình tròn cá tính.

2 nút bên không cần thiết vì một nút giúp khởi động phần mềm theo dõi luyện tập thế dục và một nút để tạo báo thức.
2 nút bên không cần thiết vì một nút giúp khởi động phần mềm theo dõi luyện tập thế dục và một nút để tạo báo thức.

Năm nay, Asus đã cho thấy sự trau chuốt lớn về mặt thiết kế cho chiếc Asus Zenwacth 3. Chiếc đồng hồ thông minh mới này có thêm 3 nút bấm bên phía thân máy. Tuy nhiên, theo như các chuyên gia công nghệ thì 2 nút bên không cần thiết vì một nút giúp khởi động phần mềm theo dõi luyện tập thế dục và một nút để tạo báo thức. Cả 2 chức năng này chúng ta đều có thể thiết lập bên trong phần mềm máy.

Asus đã trang bị cho chiếc đồng hồ thông minh mới này một màn hình hiển thị 1.39 inch
Asus đã trang bị cho chiếc đồng hồ thông minh mới này một màn hình hiển thị 1.39 inch.

Zenwatch 3 có 2 phiên bản dây đeo gồm dây đeo bằng da và đây đeo bằng Silicon, trong khi các mặt đồng hồ có màu bạc, đồng và vàng hồng. Các tuỳ chọn tuỳ chỉnh mở rộng cung cấp hơn 50 giao diện khác nhau để lựa chọn.

Máy trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon Wear 2100.
Máy trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon Wear 2100.

Asus đã trang bị cho chiếc đồng hồ thông minh mới này một màn hình hiển thị 1.39 inch với độ phân giải 400 x 400 pixel và mật độ điểm ảnh đạt 287 ppi. Màn hình có độ sáng cao, góc nhìn rộng, hiển thị đẹp sắc nét.

Zenwatch 3 sẽ ít tiêu hao năng lượng hơn 25% so với phiên bản trước
Zenwatch 3 sẽ ít tiêu hao năng lượng hơn 25% so với phiên bản trước.

Máy chạy trên nền tảng hệ điều hành Android Wear và trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon Wear 2100. Với dòng chip này, Zenwatch 3 sẽ ít tiêu hao năng lượng hơn 25% so với phiên bản trước, giúp chạy mượt mà.

Pin trên máy có dung lượng 341 mAh
Pin trên máy có dung lượng 341 mAh.

Pin trên máy có dung lượng 341 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh hypercharge, chỉ với 15 phút máy sẽ sạc được 60% pin và cho thời gian sử dụng được hơn một ngày, ấn tượng hơn hẳn các đối thủ hiện nay.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật