Chỉ có điện thoại Nokia Lumia 1520 mới có thể hoạt động được tính năng Miracast

Đăng lúc 07/04/2014 17:17:58

Joe Belfiore của Microsoft đã đưa ra một thông tin vào ngày Chủ nhật, có thể làm một số người dùng điện thoại Windows thất vọng. Mặc dù tuyên bố của Microsoft trong ngày ra mắt của Windows Phone 8.1 cho biết, hệ điều hành mới sẽ hỗ trợ Miracast, trong khi Belfiore đã tiết lộ rằng Miracast yêu cầu phần cứng nhất định, nhưng hầu hết còn thiếu trên các mô hình điện thoại Windows 8. Điều đó có nghĩa rằng ngay cả sau khi cập nhật, các điện thoại này sẽ không thể chạy Miracast.

dien thoai nokia,điện thoại nokia

Theo Belfiore, người đứng đầu nhóm điện thoại Windows, điện thoại Nokia Lumia 1520 là mô hình duy nhất có thể chạy Miracast. Miracast là một giao thức truyền nội dung không dây do tổ chức có tên liên minh WiFi (WiFi Alliance) thành lập nên. Miracast cho phép chúng ta truyền nội dung từ 1 thiết bị này sang thiết bị khác, ví dụ như kết nối để sử dụng smartphone của Samsung trên màn hình ngoài do Sony sản xuất...

dien thoai nokia,điện thoại nokia

Mô hình mới được công bố bởi Nokia  là Lumia 930 có thể đáp ứng các yêu cầu phần cứng cho dịch vụ screencasting. Điện thoại này sẽ được cài đặt Windows Phone 8.1 khi xuất xưởng. Trong tương lai, hy vọng Microsoft sẽ phát hành thiết bị cầm tay Windows Phone với các phần cứng cần thiết để có thể tương thích với Miracast.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật