Điện thoại iPhone 6 lấy cảm hứng thiết kế từ iPhone 5c ?

Đăng lúc 12/03/2014 09:23:28

Apple không phải là dự kiến sẽ ra mắt tất cả các điện thoại iPhone 6 cho đến cuối năm 2014, nhưng một báo cáo mới từ blog Nhật  Mac Otakara tuyên bố tiết lộ kế hoạch của Apple cho các điện thoại thông minh sắp tới. Trích dẫn nguồn tin, các trang web tuyên bố thiết kế của  iPhone 6 lớn hơn sẽ tương tự với iPhone 5c cũng như các thế hệ thứ 7 của iPod Nano chứ không phải giống thiết kế của iPhone 5s cao cấp.

dien thoai iphone,điện thoại iPhonedien thoai iphone,điện thoại iPhone

Dựa trên báo cáo ngày hôm nay, điện thoại iPhone 6 sẽ được trang bị hoặc là một màn hình hiển thị 4,7 hoặc 5,7 inch, mặc dù thật khó để tin rằng Apple sẽ chuyển tất cả từ một mô hình 4 inch để nhưởng chỗ cho một phablet quá khổ chỉ trong một năm. Hai kích thước tiềm năng như các thông tin đã rò rỉ cho thấy các công ty có khả năng xem xét cả hai lựa chọn trong nội bộ. Nguồn thêm rằng mô hình 4,7 inch sẽ có kích thước 14 x 7 cm trong khi các điện thoại 5,7 inch sẽ được trang bị kích thước 16 x 8 cm, trong khi cả hai có khả năng sẽ đ chỉ dày 7 mm, được trang bị một máy ảnh phía sau nhô ra.

dien thoai iphone,điện thoại iPhone

iPhone 5c có thiết kế bằng chất liệu nhựa polycarbonate trong khi iPod Nano hiện nay được thực hiện bằng cách sử dụng nhôm anodized. Cả hai thiết bị đi kèm một loạt các tùy chọn màu sắc, do đó iPhone 6 có thể cũng là một điện thoại thông minh "đầy màu sắc".

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật