Rò rỉ thông tin điện thoại HTC One 2014 có 3 phiên bản bộ nhớ 16GB, 32GB và 64GB

Đăng lúc 11/03/2014 16:07:41

Chỉ hai tuần nữa điện thoại HTC One 2014 sẽ được chính thức công bố, nhưng những thông tin rò rỉ đã quá đủ cho người dùng có thể hình dung về thiết bị cao cấp mới này của HTC. Sự rò rỉ mới nhất cho thấy điện thoại này sẽ xuất xưởng với ba phiên bản dung lượng lưu trữ bao gồm 16GB, 32GB và 64GB, tất cả đều hỗ trợ khe cắm mở rộng bộ nhớ microSD.

dien thoai htc,điện thoại htc

Những thông tin rò rỉ về phiên bản dung lượng bộ nhớ của điện thoại HTC One 2014 được phát hiện qua video. Được biết điện thoại này sẽ chạy Android 4.4 KitKat với giao diện Sense 6.0. Một trong những điều thú vị mới là thiết bị này cũng được trang bị Zoe là một ứng dụng dành riêng cho máy ảnh. Tất nhiên, máy ảnh kép mới là tính năng cho HTC One mới, và cho đến nay mới chỉ nhận được cái nhìn thoáng qua trong đoạn video bị rò rỉ trước đó.

dien thoai htc,điện thoại htc

Những bức ảnh giống với điện thoại thông minh thông thường, nhưng nó có thêm hiệu ứng chỉnh sửa ảnh chụp, nghĩa là bạn sẽ có thể tái tập trung một bức ảnh sau khi chụp, khiến cho người dùng có trải nghiệm thực sự độc đáo với thiết bị này. Có thể những thủ thuật camera có thể được trang bị trong ứng dụng máy ảnh Zoe mới này.

dien thoai htc,điện thoại htc

Các ứng dụng như HTC Backup và HTC Apps đều được trang bị trên HTC One, và các ứng dụng khác như Parent Dashboard, Mobile Hotspot và ISIS Mobile Wallet cũng xuất hiện. Tất cả các ứng dụng tiêu chuẩn khác như bộ ứng dụng của Google cũng sẽ đi kèm với thiết bị mới của HTC.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật