BlackBerry Classic điện thoại cao cấp giá bán cực sốc chỉ 449$ chuẩn bị lên kệ.

Đăng lúc 14/11/2014 16:37:13

Chiếc điện thoại thông minh BlackBerry Classic đã để lộ thông tin từ nhiều tháng nay thế nhưng chiếc điện thoại này đến nay vẫn là một ấn số. Tuy nhiên, sẽ không còn không lâu nữa chúng ta sẽ có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại này.

Theo nguồn tin đăng tải mới đây cho biết, BlackBerry Classic đã bắt đầu cho đặt hàng trước tại Mỹ thông qua nhà mạng của BlackBerry. Đây được xem là một tín hiệu vui đối với các tín đồ Dâu Đen.


BlackBerry Classic điện thoại thông minh mới sắp được bán ra.

Thông số kỹ thuật cũng như giá bán của điện thoại thông minh mới BlackBerry Classic.

 

Cũng theo các nguồn tin cho biết, bạn có thể đặt hàng trước chiếc điện thoại thông minh BlackBerry Classic thông qua các nhà mạng AT&T, T-Mobile. Tuy nhiên, sản phẩm này sẽ không có tại Verizon, Sprint, hoặc US Cellular của Mỹ.


Classic đã bắt đầu cho đặt hàng trước tại Mỹ.

Giá bán khởi điểm của BlackBerry Classic là 449$. Chi tiết về sản phẩm sẽ được công bố vào ngày 17 tới đây. Theo như các thông tin tiết lộ cho biết, BlackBerry sẽ chính thức phát hành chiếc điện thoại mới BlackBerry Classic vào giữa tháng 12.


Toàn bộ khung viền của máy sẽ được làm bằng kim loại.

Mặc dù, bên phía công ty BlackBerry vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin nào về chiếc điện thoại thông minh mới BlackBerry Classic, thế nhưng các nguồn tin trước đó đã gần như tiết lộ gần hết cấu hình của thiết bị này.


Classic dự kiến cũng sẽ được tích hợp bộ bàn phím QWERTY.

Được biết, BlackBerry Classic sở hữu thiết kế cổ điển, toàn bộ khung viền máy sẽ được làm bằng kim loại kết hợp với bộ bàn phím QWERTY ở mặt trước giúp người dùng dễ nhập liệu hơn. Smartphone này dự kiến sẽ có vẻ ngoài tinh tế và đẹp làm cho người dùng cảm giác sang trọng khi cầm trên tay.


Classic được cho là có trọng lượng chỉ 179 gram.

Một số hình ảnh rò rỉ cho thấy rõ, cạnh phải của máy là 3 phím cứng Volume Up, Volume Down, Mute và cũng được làm bằng chất liệu kim loại cao cấp. Trên đỉnh đầu của Classic, bạn sẽ thấy jack cắm tai nghe 3,5 mm, nút Lock / Power, và 2 trong 3 micro.


Cạnh phải máy sẽ là nơi bố trí 2 nút tăng giảm âm lượng cùng với 1 nút khóa cứng.

BlackBerry Classic hứa hẹn sẽ gây nhiều sự chú ý và cải tiến nhiều như thêm trackpad trong bàn phím và phím cứng điều hướng cho việc sử dụng dễ dàng cho người dùng. Máy sẽ được trang bị màn hình cảm ứng điện IPS LCD 3,5 inch với độ phân giải 1440x1440 pixel, mật độ điểm ảnh 582 ppi.


BlackBerry Classic sẽ có màn hình hiển thị 3.5 inch.

Ngoài ra, Classic còn được cho là sẽ trang bị bộ nhớ trong 16/32 GB, hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 64 GB, có camera trước và sau, bộ vi xử lý Quad core với chip Qualcomm Snapdragon 800 mạnh mẽ, hệ điều hành BlackBerry 10.2, hỗ trợ tốt các kết nối.


Camera sẽ được trang bị đèn Flash kép phía sau.

BlackBerry Classic sẽ sử dụng sim nano và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 64GB. Các khay này sẽ được làm bằng chất liệu kim loại cao cấp như viền khung điện thoại, làm cho chúng chắc chắn và khó hư hỏng hơn so với các sản phẩm trước đây của hãng.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật