Xuất hiện phiên bản điện thoại Samsung Galaxy S III Mini Value Edition

Đăng lúc 11/03/2014 16:41:26

Samsung gần đây đã tung ra một phiên bản nâng cấp cho điện thoại Samsung Galaxy S III Mini ở châu Âu. Phiên bản này được gọi là Galaxy S III Mini Value Edition, và thiết bị cầm tay mới này gần như hoàn toàn tương tự như mô hình cũ và bạn sẽ không biết đó là một thiết bị mới khi chỉ nhìn vào thiết kế bên ngoài của nó.

dien thoai samsung,điện thoại samsung

Dường như chỉ có hai sự khác biệt giữa điện thoại Samsung Galaxy S III Mini Value Edition và phiên bản gốc của điện thoại thông minh (phát hành lần đầu tiên vào cuối năm 2012). Đó là các mô hình mới chạy Android 4.2 Jelly Bean khi ra khỏi hộp (như trái ngược với Android 4.1), và có một bộ xử lý lõi kép tốc độ 1,2 GHz (nâng cấp từ chip dual-core tốc độ 1.0GHz của mô hình cũ). Phần còn lại của thiết bị không thay đổi, đó là nó cũng được trang bị một màn hình 4-inch với độ phân giải 480 x 800 pixel, máy ảnh 5MP phía sau, bộ nhớ RAM 1GB, và bộ nhớ trong 8GB có thể mở rộng.

dien thoai samsung,điện thoại samsung

Hiện tại, Samsung Galaxy S III Mini Value Edition chỉ có ở Hà Lan. Chiếc điện thoại này có giá khoảng 250 USD, cao hơn 50 USD so với giá của phiên bản gốc S III Mini.

 

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật