Smartphone OnePlus One sẽ có màn hình 5.5 inch, nhưng không lớn hơn điện thoại Xperia Z1

Đăng lúc 12/03/2014 09:53:02

Điện thoại thông minh OnePlus One sẽ được phát hành vào quý 2, tuy nhiên hiện tại chưa có những rò rỉ về hình ảnh thực tế của các thiết bị này. Tuy nhiên gần đây đã có những thông số kỹ thuật chi tiết hơn cho smartphone OnePlus One, trong đó bao gồm một CPU Snapdragon 800 và pin 3100 mAh được bán với mức giá dưới 400 USD. Một bài viết gần đây từ @ evleaks cũng cho thấy chiếc điện thoại này sẽ được trang bị tính năng cho phép một sự lựa chọn giữa điện dung và màn hình khóa.

smartphone

Trước đó smartphone OnePlus đã được tiết lộ thêm chi tiết về màn hình hiển thị, với màn hình JDI kích thước 5,5-inch hiển thị với độ phân giải 1080 × 1920 pixel, được trang bị một TOL (Touch On Lens) mô-đun được cho là để loại bỏ các khoảng cách giữa các cảm biến cảm ứng và màn hình hiển thị. Nó cũng được báo cáo hiệu quả khoảng 300% khi cạnh tranh công nghệ OGS và rất năng lượng hiệu quả.

smartphone

Theo người sáng lập OnePlus là Pete Lau, Sony Xperia Z1 trong hình trên là thực sự vẫn lớn hơn OnePlus One. Nói cách khác, các OnePlus One không lớn hơn một chiếc điện thoại với màn hình 5-inch của Sony. Như bạn có thể tưởng tượng, điều này có nghĩa là OnePlus One sẽ có viền màn hình rất mỏng. Tuy nhiên nhiều nguồn tin cho biết, OnePlus có thiết kế cao hơn nhiều so với thiết bị cầm tay Xperia Z1.

Dòng sản phẩm điện thoại thông minh mới này dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng Ba. Vì vậy chỉ còn ít ngày nữa người dùng có thể được xác thực những thông tin nói trên.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật