AT & T cập nhật Android 4.4.2 KitKat cho LG G Flex

Đăng lúc 17/04/2014 15:24:53

Theo trang web hỗ trợ của AT & T, hôm nay (theo giờ Việt Nam) hãng sẽ bắt đầu cập nhật Android 4.4.2 cho LG G Flex. LG G Flex cùng với Samsung Galaxy Round là 2 chiếc smartphone màn hình cong đầu tiên được giới thiệu mới đây. Trong khi Samsung chỉ xem Galaxy Round như một sản phẩm thử nghiệm và chỉ bán ở thị trường nội địa Hàn Quốc thì LG đang mở rộng ra các thị trường quốc tế.

Với bản cập nhật Android 4.4.2, tốc độ xử lý của G Flex sẽ được nâng cao và tuổi thọ pin cũng được cải thiện. AT & T cho biết rằng bạn có thể sao lưu dữ liệu trong máy trước khi tải bản cập nhật.Và bạn cần phải sạc pin ít nhất là 50% để có thể thực hiện công việc này.

LG G Flex sở hữu màn hình này có kích thước 6 inch với độ phân giải 720p. Máy được trang bị bộ vi xử lí Snapdragon 800 lõi tứ với xung nhịp 2,26GHz, RAM 2GB, camera 13 megapixel và chạy trên hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean.

Điểm đặc biệt của G Flex là được trang bị màn hình cong theo chiều dọc của máy, và đây là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị thỏi pin uốn cong với dung lượng 3500mAh.

 

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật