Asus Zenfone 4 lộ bản kế nhiệm trang bị pin 4850 mAh màn hình 5.2 inch HD

Đăng lúc 03/01/2017 12:15:06

Asus Zenfone 4 từng là sản phẩm có sức hút mạnh trên phân khúc thị trường tầm trung. Chiếc điện thoại thông minh này đã có mặt trên thị trường từ nhiều năm nay thế nhưng đến nay nó vẫn là lựa chọn số 1 của nhiều người dùng.

Tuy không quá mạnh mẽ về mặt thông số kỹ thuật nhưng Zenfone 4 cũng đủ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng với đầy đủ tính năng được trang bị. Zenfone 4 cũng khá hấp dẫn về mặt thiết kế.

Asus còn được tiết lộ đang lên kế hoạch cho ra mắt một phiên bản di động tầm trung mới nhằm kế nhiệm chiếc Asus Zenfone 4
Asus còn được tiết lộ đang lên kế hoạch cho ra mắt một phiên bản di động tầm trung mới nhằm kế nhiệm chiếc Asus Zenfone 4.

Trang bị pin 4850 mAh, màn hình 5.2 inch HD.

 

Không dừng lại ở đó, hãng điện tử Đài Loan Asus còn được tiết lộ đang lên kế hoạch cho ra mắt một phiên bản di động tầm trung mới nhằm kế nhiệm chiếc Asus Zenfone 4 hiện nay. Được biết, chiếc điện thoại thông minh mới này mang mã hiệu Asus X00GD.

Phiên bản mới kế nhiệm Zenfone 4 dự kiến sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 7.0 Nougat.
Phiên bản mới kế nhiệm Zenfone 4 dự kiến sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

Thông tin này được đăng tải trên một trang mạng uy tín tại Trung Quốc. Cũng theo nguồn tin đăng tải cho biết, phiên bản mới kế nhiệm Zenfone 4 dự kiến sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

Máy được trang bị màn hình hiển thị 5.2 inch với độ phân giải (720 x 1280 pixels).
Máy được trang bị màn hình hiển thị 5.2 inch với độ phân giải (720 x 1280 pixels).

Asus X00GD sẽ trở thành thiết bị đầu tiên của Asus được trang bị hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Được biết, thiết bị mới Asus X00GD còn được trang bị màn hình hiển thị 5.2 inch với độ phân giải (720 x 1280 pixels).

Máy sẽ được trang bị dung lượng pin lên tới 4850 mAh.
Máy sẽ được trang bị dung lượng pin lên tới 4850 mAh.

Màn hình máy hứa hẹn sẽ cho hiển thị đẹp, hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực. Đặc biệt, theo như nguồn tin rò rỉ cho biết, chiếc điện thoại thông minh mới của Asus sẽ được trang bị dung lượng pin lên tới 4850 mAh.

Máy sẽ hỗ trợ mở rộng bộ nhớ qua khay cắm thẻ nhớ ngoài microSD.
Máy sẽ hỗ trợ mở rộng bộ nhớ qua khay cắm thẻ nhớ ngoài microSD.

Được biết, phiên bản mới này sẽ có kích thước đạt 149.5 x 73.7 x 8.85 mm và nặng 169 gram. Máy chạy trên chip xử lý octa-core với tốc độ xử lý lên tới 1.5 Ghz. Bên cạnh đó, sản phẩm mới của Asus dự kiến cũng sẽ được cải tiến mạnh về mặt camera chụp ảnh.

Chiếc camera chính trên máy dự kiến sẽ có độ phân giải 13MP
Chiếc camera chính trên máy dự kiến sẽ có độ phân giải 13MP.

Chiếc camera chính trên máy dự kiến sẽ có độ phân giải 13MP đi kèm đèn Flash LED kép hỗ trợ tự động lấy nét, chụp thiếu sáng tốt. Trong khi đó, chiếc camera selfies phía trước sẽ có độ phân giải lên tới 8MP giúp hỗ trợ tự sướng và đàm thoại video.

Máy dự kiến sẽ được công bố tại CES 2017 vào tuần tới.
Máy dự kiến sẽ được công bố tại CES 2017 vào tuần tới.

 

Sản phẩm mới của Asus dự kiến sẽ hỗ trợ mở rộng bộ nhớ qua khay cắm thẻ nhớ ngoài microSD. Máy sẽ có tới 3 phiên bản bộ nhớ Ram gồm 2GB, 3GB và 4GB đi kèm với bộ nhớ trong lần lượt là 16GB, 32GB và 64GB. Máy dự kiến sẽ được công bố tại CES 2017 vào tuần tới.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật