Asus ZenFone 3 Zoom camera kép 12MP zoom quang học 2.3X

Đăng lúc 09/01/2017 10:26:20

Tại triển lãm công nghệ CES 2017 năm nay, hãng điện tử Đài Loan Asus đã mang tới thị trường cùng lúc 2 siêu phẩm mới, trong đó nổi bật nhất chính là chiếc Asus ZenFone 3 Zoom. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường trong thời gian tới.

ZenFone 3 Zoom được đẩy mạnh khả năng chụp ảnh so với phiên bản cũ. Máy nổi bật với màn hình hiển thị 5.5 inch, sử dụng công nghệ hiển thị AMOLED cùng với độ phân giải Full HD cho hiển thị đẹp, sắc nét, mang tới trải nghiệm mãn nhãn cho người dùng.

Asus ZenFone 3 Zoom được đẩy mạnh khả năng chụp ảnh so với phiên bản cũ.
Asus ZenFone 3 Zoom được đẩy mạnh khả năng chụp ảnh so với phiên bản cũ.

Camera kép 12MP zoom quang học 2.3X.

 

Như đã nói, camera chính là điểm nhấn đáng chú ý nhất trên chiếc di động thông minh mới ZenFone 3 Zoom. Asus đã trang bị cho chiếc smartphone này một camera selfies phía trước với độ phân giải lên tới 13MP sử dụng cảm biến Sony IMX214 với khẩu độ f / 2.0, mang tới trải nghiệm tự sướng cực đỉnh cho người dùng.

Máy nổi bật với màn hình hiển thị 5.5 inch, sử dụng công nghệ hiển thị AMOLED
Máy nổi bật với màn hình hiển thị 5.5 inch, sử dụng công nghệ hiển thị AMOLED.

Không chỉ mang tới camera selfies có độ phân giải khủng mà ZenFone 3 Zoom còn mang tới hệ thống camera kép độc đáo phía sau. Đây là sản phẩm thông minh đầu tiên được Asus trang bị tới 2 camera phía sau.

Asus đã trang bị cho chiếc smartphone này một camera selfies phía trước với độ phân giải lên tới 13MP
Asus đã trang bị cho chiếc smartphone này một camera selfies phía trước với độ phân giải lên tới 13MP.

Cả 2 camera phía sau ZenFone 3 Zoom đều có độ phân giải 12MP sử dụng công nghệ SuperPixel giúp chụp ảnh đẹp trong mọi điều kiện sáng kể cả chụp với điều kiện kém sáng. Camera chính trên ZenFone 3 Zoom với khả năng tự động lấy nét, hỗ trợ "hai điểm ảnh PDAF" (có nghĩa là tập trung 100% điểm ảnh khi chụp cũng như quay video).

ZenFone 3 Zoom còn mang tới hệ thống camera kép độc đáo phía sau.
ZenFone 3 Zoom còn mang tới hệ thống camera kép độc đáo phía sau.

Cặp camera kép phía sau ZenFone 3 Zoom cũng sử dụng cảm biến Sony IMX362 với khẩu độ f / 1.7, hỗ trợ chụp ảnh tốt hơn cả đối thủ iPhone 7 Plus tới từ Apple. Như chúng ta đã biết, 7 Plus cũng là thiết bị đầu tiên được Apple trang bị tới 2 camera phía sau.

ZenFone 3 Zoom có khả năng Zoom quang học 2.3X và có khả năng Zoom kỹ thuật số
ZenFone 3 Zoom có khả năng Zoom quang học 2.3X và có khả năng Zoom kỹ thuật số.

Camera trên ZenFone 3 Zoom có khả năng Zoom quang học 2.3X và có khả năng Zoom kỹ thuật số, có tiêu cự ống kính 59mm giúp Zoom hình cao hơn 12 lần so với camera thông thường. Với trang bị như vậy, camera trên ZenFone 3 Zoom hỗ trợ góc chụp rộng hơn, giúp thu lại toàn bộ không gian cần chụp.

ZenFone 3 Zoom còn giúp hỗ trợ chụp ảnh RAW, hỗ trợ quay video với độ phân giải cao lên tới 4K.
ZenFone 3 Zoom còn giúp hỗ trợ chụp ảnh RAW, hỗ trợ quay video với độ phân giải cao lên tới 4K.

Giao diện chụp ảnh trên ZenFone 3 Zoom đơn giản, dễ dùng, có thể tự động điều khiển bằng tay từ tốc độ màn trập đến điều chỉnh cân bằng trắng. Đặc biệt, ZenFone 3 Zoom còn giúp hỗ trợ chụp ảnh RAW, hỗ trợ quay video với độ phân giải cao lên tới 4K.

Máy sở hữu viên pin có dung lượng lên tới 5000 mAh
Máy sở hữu viên pin có dung lượng lên tới 5000 mAh.

Không chỉ gây ấn tượng mạnh về mặt camera chụp ảnh, chiếc smartphone mới của Asus còn nổi bật với dung lượng pin khủng. ZenFone 3 Zoom sở hữu viên pin có dung lượng lên tới 5000 mAh cùng với một màn hình full-HD và chip xử lý CPU giúp quản lý tuổi thọ pin hiệu quả. Nhờ vậy mà ZenFone 3 Zoom có thể ghi âm video 4K lên tới 6.4 giờ, lướt web liên tục trong 8.5 giờ, để chờ được tới 42 ngày.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật