Asus Zenfone 3 pin 3000 mAh màn hình Full HD Ram 4GB âm thanh trong trẻo

Đăng lúc 17/01/2017 10:28:10

Asus Zenfone 3 được xem là một trong những thiết bị di động thông minh mang lại nhiều thành công cho hãng điện tử Đài Loan Asus. Máy nổi bật với thiết kế cao cấp, hiệu suất máy ảnh tốt, màn hình lớn, tuổi thọ pin cao.

So với những sản phẩm cùng phân khúc tầm trung, Zenfone 3 hấp dẫn hơn hẳn. Sở hữu thông số kỹ thuật mạnh mẽ, thiết kế đẹp nhưng chiếc di động thông minh này lại có giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ khoảng 6.499.000 đồng là bạn đã có thể dinh về cho mình chiếc Zenfone 3.

Asus Zenfone 3 nổi bật với thiết kế cao cấp, hiệu suất máy ảnh tốt, màn hình lớn, tuổi thọ pin cao.
Asus Zenfone 3 nổi bật với thiết kế cao cấp, hiệu suất máy ảnh tốt, màn hình lớn, tuổi thọ pin cao.

Pin 3000 mAh, màn hình Full HD, Ram 4GB, âm thanh trong trẻo.

 

Asus đã trang bị cho chiếc di động thông minh Asus Zenfone 3 một viên pin có dung lượng 3000 mAh. Nếu sử dụng để chơi game Asphalt 8, Zenfone 3 sẽ bị sụt 15% pin mỗi giờ, thấp hơn so với những dòng smartphone hiện nay. Các thiết bị hiện nay thường sẽ mất đi 20% mỗi giờ khi chạy game Asphalt 8.

Asus đã trang bị cho chiếc di động thông minh Asus Zenfone 3 một viên pin có dung lượng 3000 mAh.
Asus đã trang bị cho chiếc di động thông minh Asus Zenfone 3 một viên pin có dung lượng 3000 mAh.

Zenfone 3 hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Nhờ có công nghệ sạc nhanh giúp cho Zenfone 3 có thể sạc 60% pin chỉ mất 39 phút. Có thể thấy, Zenfone 3 có thời gian sạc nhanh hơn nhiều so với những đối thủ cùng phân khúc.

Máy hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0.
Máy hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0.

Máy được trang bị màn hình hiển thị 5.5 inch với độ phân giải Full HD, sử dụng công nghệ hiển thị Super IPS+ LCD, phủ kính cong 2.5D, cho hiển thị đẹp, màn hình tươi sáng, độ tương phản cao, hiển thị tốt ngay cả ngoài trời nắng.

Máy được trang bị màn hình hiển thị 5.5 inch với độ phân giải Full HD
Máy được trang bị màn hình hiển thị 5.5 inch với độ phân giải Full HD.

Máy chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 625 cùng với bộ nhớ Ram 4GB, nhân đồ họa Adreno 506, cho hiệu suất cao, xử lý nhanh mọi tác vụ, tốc độ load ứng dụng nhanh, hỗ trợ chạy đa nhiệm mượt mà.

Máy chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 625 cùng với bộ nhớ Ram 4GB
Máy chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 625 cùng với bộ nhớ Ram 4GB.

ZenFone 3 được trang bị đầy đủ các chuẩn kết nối mới nhất hiện nay như USB 3.0, chuẩn kết nối USB Type-C cho phép sạc nhanh hơn, truyền tải dữ liệu nhanh. Máy hỗ trợ tới 2 SIM, trong đó có 1 SIM hỗ trợ kết nối 3G hoặc 4G. SIM còn lại hỗ trợ kết nối 2G. Máy không hỗ trợ kết nối gần NFC.

ZenFone 3 trang bị công nghệ loa mono, loa ngoài stereo
ZenFone 3 trang bị công nghệ loa mono, loa ngoài stereo.

Giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh, ZenFone 3 trang bị công nghệ loa mono, loa ngoài stereo, cho âm thanh trong trẻo, to, rõ ràng, không bị rè. Tuy nhiên, nếu bật to tối đa thì loa nghe hơi chói tai không trong trẻo như khi nghe ở mức thấp.

Máy hỗ trợ chuẩn kết nối USB Type-C cho phép sạc nhanh hơn, truyền tải dữ liệu nhanh.
Máy hỗ trợ chuẩn kết nối USB Type-C cho phép sạc nhanh hơn, truyền tải dữ liệu nhanh.

ZenFone 3 cũng có một chứng nhận Hi-Def Audio cho âm thanh đầu ra của nó đảm bảo cho chất lượng âm thanh vượt trội hơn so với các thiết bị khác. Trong thực tế, sự khác biệt giữa Zenfone 3 với các đối thủ cạnh tranh là không đáng kể.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật