Asus Zenfone 3 lộ diện phiên bản mới tích hợp camera kép 16MP

Đăng lúc 13/12/2016 11:30:30

Giống như các hãng điện tử khác, mỗi năm nhà sản xuất Đài Loan Asus đều mang tới thị trường di động thông minh thế giới hàng loạt các thiết bị với nhiều mức giá khác nhau. Năm nay cũng vậy, hãng đã mang tới thị trường rất nhiều sản phẩm hấp dẫn trong đó có chiếc Asus Zenfone 3.

Zenfone 3 được xem là quân át chủ bài của hãng điện tử Đài Loan Asus trong năm nay. Sản phẩm này không chỉ mang tới thông số kỹ thuật mạnh mẽ, thiết kế khá đẹp hớp hồn đông đảo các tín đồ yêu công nghệ.

Asus được tiết lộ đang lên kế hoạch tung ra thị trường phiên bản tiếp theo của chiếc Zenfone 3.
Asus được tiết lộ đang lên kế hoạch tung ra thị trường phiên bản tiếp theo của chiếc Zenfone 3.

Phiên bản mới tích hợp camera kép 16MP.

 

Không dừng lại ở đó, nhà sản xuất Asus còn được tiết lộ đang lên kế hoạch tung ra thị trường phiên bản tiếp theo của chiếc Zenfone 3. Được biết, bản kế tiếp trong dòng smartphone cao cấp của Asus sẽ có tên gọi là Asus Zenfone 3 Zoom.

Bản kế tiếp trong dòng smartphone cao cấp của Asus sẽ có tên gọi là Asus Zenfone 3 Zoom.
Bản kế tiếp trong dòng smartphone cao cấp của Asus sẽ có tên gọi là Asus Zenfone 3 Zoom.

Thông tin này được đăng tải tại Trung Quốc. Cũng theo nguồn tin này cho biết, Zenfone 3 Zoom đã được chứng nhận bởi (Federal Communications Commission) FCC của Mỹ. Sản phẩm mang mã hiệu Asus Z01HD, hỗ trợ băng tần LTE tương thích với nhà mạng AT&T vfa nhà mạng T-Mobile của Mỹ.

Sản phẩm mang mã hiệu Asus Z01HD
Sản phẩm mang mã hiệu Asus Z01HD.

Đặc biệt, qua hình ảnh rò rỉ cho thấy, Zenfone 3 Zoom được trang bị hệ thống camera kép độc đáo với độ phân giải lên tới 16MP đi kèm công nghệ Zomm quang 2X giống như công nghệ máy ảnh kép trên chiếc iPhone 7 Plus của Apple.

Zenfone 3 Zoom được trang bị hệ thống camera kép độc đáo với độ phân giải lên tới 16MP đi kèm công nghệ Zomm quang 2X
Zenfone 3 Zoom được trang bị hệ thống camera kép độc đáo với độ phân giải lên tới 16MP đi kèm công nghệ Zomm quang 2X.

Trước đó, nhà sản xuất Đài Loan Asus đã từng phát hành ra thị trường chiếc điện thoại thông minh Asus Zenfone Zoom với công nghệ Zoom quang học 3X. Với công nghệ Zomm quang 2X, Zenfone 3 Zoom hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm chụp ảnh thú vị cho người dùng.

Máy sở hữu màn hình 5.5 inch với độ phân giải Full HD sử dụng công nghệ hiển thị AMOLED
Máy sở hữu màn hình 5.5 inch với độ phân giải Full HD sử dụng công nghệ hiển thị AMOLED.

Chiếc điện thoại thông minh mới này dự kiến sẽ có kích thước đạt 154.3 x 77 x 7.9 mm, màn hình 5.5 inch với độ phân giải Full HD sử dụng công nghệ hiển thị AMOLED hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Máy sẽ chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 625
Máy sẽ chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 625.

Máy dự kiến sẽ chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 625, octa-core với tốc độ xử lý 2Ghz. Zenfone 3 Zoom sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow, có 3 phiên bản bộ nhớ Ram gồm 2GB, 3GB và 4GB. Mỗi phiên bản sẽ đi kèm bộ nhớ trong lần lượt là 16GB, 32GB, 64GB.

Zenfone 3 Zoom dự kiến sẽ được cho ra mắt tại triển lãm công nghệ CES 2017
Zenfone 3 Zoom dự kiến sẽ được cho ra mắt tại triển lãm công nghệ CES 2017.

Theo như nguồn tin thân cận bên phía Asus tiết lộ, chiếc điện thoại thông minh mới Zenfone 3 Zoom dự kiến sẽ được cho ra mắt tại triển lãm công nghệ CES 2017 với mức giá vừa phải hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường vào đầu năm sau.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật