Apple ra mắt điện thoại iPhone 5c 8GB và cung cấp lại máy tính bảng iPad 4 16GB

Đăng lúc 19/03/2014 13:32:41

Apple đã chính thức ra mắt một phiên bản 8GB của điện thoại iPhone 5c cũng như mang lại thế hệ máy tính bảng iPad 4 cho thị trường công nghệ.

may tinh bang,máy tính bảng, điện thoại iphone

Tin đồn chỉ mới bắt đầu vào ngày hôm qua cho biết, Apple sẽ ra mắt mô hình giá rẻ iPhone 5c 8GB. Mô hình này mới chỉ xuất hiện tại cửa hàng trực tuyến châu Âu của Apple, nhưng nó được dự kiến sẽ ra mắt tại Mỹ sau ngày hôm nay. Hiện nay phiên bản iPhone 5c 8GB được bán với giá 429 euro, rẻ hơn 20 euro so với mô hình 16 GB.

may tinh bang,máy tính bảng, điện thoại iphone

Ngoài ra, Apple còn cho ra mắt thế hệ thứ tư của máy tính bảng iPad với màn hình Retina. Máy tính bảng giờ đã hiện diện trong tất cả các cửa hàng của Apple và được bán với giá 399 USD tại Mỹ. Máy tính bảng iPad 2, giống như một số nghi ngờ, thiết bị này đã được gỡ bỏ khỏi tất cả các cửa hàng trực tuyến. Apple đã công bố thế hệ thứ hai của máy tính bảng iPad vào năm ngoái và thế hệ máy tính bảng iPad 4 đã bị ngưng phát hành. Tuy nhiên, hiện tại Apple đã chính thức đưa thiết bị này trở lại thị trường, và có nghĩa tất cả máytính bảng của Apple sử dụng kết nối Lightning, và kết nối cũ 30 chân từ năm 2012 sẽ được loại bỏ. iPad thế hệ thứ tư có sẵn với mô hình 16GB dung lượng lưu trữ với giá 399 USD.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật