Apple iPhone 6 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 09 tháng 9?

Đăng lúc 06/08/2014 15:29:41

Theo thông tin mới nhất được đăng tải trên các trang mạng xã hội cho biết, Apple đã lên kế hoạch ra mắt chiếc điện thoại thông minh cao cấp Apple iPhone 6 vào ngày 09 tháng 09. Báo cáo trước đó cũng cho thấyApple sẽ tổ chức một sự kiện vào tháng Chín để giới thiệu phiên bản kế tiếp của điện thoại thông minh mang tính biểu tượng của hãng. 

Công ty viễn thông lớn Deutsche Telekom tại Đức trước đó tiết lộ rằng, iPhone 6 sẽ chính thức lên kệ bắt đầu từ ngày 19 tháng 9. Tuy nhiên, theo tin đồn mới nhất cho biết, Apple iPhone 6 sẽ bán ra thị trường vào 14 tháng 10 trùng với ngày phát hành chiếc điện thoại Apple iPhone 4 mà hãng bán ra hồi năm 2011.

Apple iPhone 6 phiên bản 4.7 inch dự kiến có thiết kế mặt trước tương tự chiếc iPhone 5S.

Apple iPhone 6 lộ diện hình ảnh thật cùng thông tin về vi xử lý.

 

Cũng theo thông tin trên cho biết, Apple iPhone 6 phiên bản 4.7 inch sẽ ra mắt cùng với chiếc đồng hồ thông minh Apple iWatch của hãng. Ngoài ra, Apple cũng sẽ tổ chức một sự kiện ngay trong tháng 10 để ra mắt phiên bản điện thoại thông minh Apple iPhone 6 phiên bản 5.5 inch cùng với 2 phiên bản Apple iPad Air 2 và 2 phiên bản Apple Mini 3.

iPhone 6 trong 2 phiên bản 4.7 inch và 5.5 inch.

Mới đây, một nữ sinh trung học đã đăng tải hình ảnh cô với chiếc điện thoại mới iPhone 6 trên tài khoản Twitter, theo như thông tin này cho biết, đây chính là phiên bản iPhone 6 4.7 inch. Thông qua hình ảnh cho thấy, iPhone 6 phiên bản 4.7 inch được thiết kế khác hoàn toàn các phiên bản trước và rất giống như những hình ảnh đã bị rò rỉ trước đây.

iPhone 6 phiên bản 4.7 inch và 5.5 inch lớn hơn hẳn so với mô hình cũ iPhone 5S.

Vị trí cũng như cách thiết kế của các cảm biến ở mặt trước hoàn toàn khác so với chiếc điện thoại iPhone 5S gần đây nhất. Các cạnh máy được vát cong, mặt sau máy có camera và đèn Flash được thiết kế dạng tròn, chiếc điện thoại được tiết lộ trong phiên bản màu vàng sâm panh.

iPhone 6 được thiết kế vát cong các cạnh không còn vuông vức như chiếc iPhone 5S.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phân tích cho rằng, việc một thiết bị cao cấp của Apple bị tiết lộ hình ảnh hay thông tin ra ngoài trước khi được ra mắt chính thức là điều không quá ngạc nhiên, thế nhưng việc một mô hình được lắp ráp hoàn chỉnh như chiếc điện thoại tự xưng là iPhone 6 phiên bản 4.7 inch được tiết lộ gần đây lại trong tay một nữ sinh trung học thì rất có thể không chính xác. Chúng ta cần chờ thêm chút thời gian nữa khi Apple chính thức ra mắt thiết bị mới iPhone 6 mới có thể rõ toàn bộ thông tin về thiết bị này.

iPhone 6 phiên bản 5.5 inch sở hữu màn hình hiển thị lớn, viền màn hình mỏng.

Ngoài phiên bản iPhone 6 4.7 inch mà chúng ta đã được nghe còn có chiếc phablet iPhone 6 với trang bị màn hình hiển thị 5.5 inch. Chiếc điện thoại này dự kiến sẽ là một trong những đối thủ đáng gờm nhất của dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note của ông chủ xứ Hàn Samsung. iPhone 6 phiên bản 5.5 inch cũng sẽ được trang bị một cấu hình mạnh, thiết kế đẹp cùng tính năng hữu ích.

iPhone 6 lộ diện trong tay nữ sinh trung học.

Theo các nguồn tin từ chuỗi cung ứng Cowen & Co, nhà phân tích Timothy Arcuri cho biết, iPhone 6 phiên bản 5.5 inch sẽ sở hữu bộ xử lý với tốc độ nhanh hơn nhiều so với bộ vi xử lý hiện nay trên chiếc iPhone 5S.

Phiên bản iphone 6 trong tay nữ sinh có thiết kế y hệt các mô hình từng xuất hiện trước đây.

Ông Timothy Arcuri còn cho biết, chiếc máy tính bảng mới iPad Air 2 của nhà táo khuyết cũng sẽ được trang bị tốc độ xử lý nhanh hơn so với chiếc iPad Mini 3, mặc dù cả 2 phiên bản này đều sẽ chạy cùng một dòng chip. Tuy nhiên, do được trang bị màn hình lớn nên iPhone 6 phiên bản 5.5 inch sẽ được trang bị chip đồ họa mạnh hơn so với mô hình nhỏ.

Hai nút bấm tăng giảm âm lượng và nút khóa cứng được bố trí trên cùng một cạnh.

Thông tin về giá bán.

 

Được biết, iPhone 6 phiên bản 4.7 inch sẽ có giá bán bằng với giá bán khởi động chiếc iPhone 5S hồi năm ngoái, đó là khoảng CNY 5,288 ($ 851) ở Trung Quốc, nhưng giá bán thiết bị sẽ khác nhau trên các thị trường.

iPhone 6 sẽ chạy chip xử lý Apple A8 phiên bản mới nhất do chính hãng sản xuất.

iPhone 6 phiên bản 5.5 inch sẽ được gọi là iPhone Air và thiết bị này sẽ được bán với giá CNY 5998 với 16GB dung lượng lưu trữ. Đó là khoảng 965 $ theo tỷ giá hiện tại, mức giá bán này cao hơn khoảng 100$ so phiên bản iPhone 6 4.7 inch. Ở Trung Quốc, các thiết bị mới có khả năng được phát hành bởi nhà mạng China Mobile và China Unicom.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật