Apple dùng tính năng swipe-to-unlock trên điện thoại iPhone để cáo buộc Samsung

Đăng lúc 08/04/2014 11:34:18

AppleSamsung đang trở lại tại tòa án trong tháng này trong khiếu nại vi phạm bằng sáng chế. Phòng xử án tại California cho thấy một số thông tin thú vị trên một nguyên mẫu ban đầu của điện thoại iPhone gốc.

apple,samsung,dien thoai iphone, điện thoại iphone

Phát biểu tại tòa án vào hôm thứ sáu tuần trước, giám đốc Greg Christie của Apple tiết lộ kế hoạch của công ty cho điện thoại iPhone đầu tiên. Apple ban đầu thiết kế một thiết bị luôn luôn bị khóa nhưng không bao giờ tắt hoàn toàn. Hơn nữa, màn hình điện thoại của Apple sẽ cần phải tối đi để tiết kiệm pin. "Chúng tôi không thể đáp ứng yêu của nguồn năng nếu thiết bị vẫn trong trạng thái hoạt động” ông nói. "Chúng tôi đã phải nhờ đến một nút nguồn."

apple,samsung,dien thoai iphone, điện thoại iphone

Apple cũng được coi là phát hành điện thoại mà không cần bất kỳ lockscreen, nhưng một vấn đề đặt ra là, nếu không khóa màn hình, có thể gây đến một số sự cố như gửi email và gọi điện thoại ngẫu nhiên. Giải pháp là swipe-to-unlock, mà tuyên bố cuối cùng của Apple đã cáo buộc Samsung sao chép tính năng này. Christie lưu ý rằng swipe-to-unlock là một tính năng quan trọng, không chỉ vì chức năng của nó, mà còn là dấu hiệu điều đầu để nhận biết chiếc iPhone.

apple,samsung,dien thoai iphone, điện thoại iphone

Mục đích của chứng Christie, là để chứng minh làm thế nào Apple là người đầu tiên phát triển tính năng trượt để mở khóa. Trường hợp Cupertino tập trung vào 5 bằng sáng chế quan trọng bao gồm các chức năng nói trên, tự động sửa lỗi, tìm kiếm phổ quát, liên kết tự động cho ngày và địa chỉ email trong văn bản, và khả năng đồng bộ hóa thiết bị của bạn trong khi nó đang được sử dụng.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật