Android 4.4.3 sẽ sớm được cập nhật trên Sprint Nexus 5

Đăng lúc 15/04/2014 11:12:55

Những tin đồn về một bản cập nhật cho Android đã xuất hiện cách đây vài tuần. Được biết Android 4.4.3 sẽ sớm được cập nhật để sửa chữa một số lỗi gây bực bội cho người dùng trên Nexus 5. 

Những điểm thất vọng lớn nhất của người dùng với hệ điều hành này là các vấn đề liên quan đến kết nối dữ liệu cũng như các vấn đề với máy ảnh. Cụ thể là lỗi mất kết nối đột ngột, khởi động ngẫu nhiên, lấy nét máy ảnh và HDR, ứng dụng shortcut tự động mất khỏi launcher sau khi cập nhật, Wi-Fi tự động kết nối, lỗi đèn LED đối với các cuộc gọi nhỡ, bảo mật USB Debugging, bảo mật shortcut,…

Lợi ích từ các bản sửa lỗi đó là nó sẽ cho hiệu suất pin tốt hơn. Bên cạnh đó sẽ có một số cải tiến giúp cho công tác bảo mật tốt hơn. Chi tiết cụ thể không được Sprint cho biết, họ chỉ nói về việc sẽ cập nhật lên Android.

Cùng với sự xuất hiện hàng loạt các thông tin liên quan đến Android 4.4.3 được đưa ra thì người ta có thể tin rằng việc phát hành bản cập nhật này có thể sẽ sớm xảy ra. Bạn cũng cần lưu ý rằng thời gian Google giới thiệu Android 4.5 là vào tháng Bảy nên thời gian mà người dùng điện thoại di động cũng như máy tính được sử dụng Android 4.4 sẽ không còn quá xa nữa.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật