Android 4.4.2 bắt đầu tung ra cho điện thoại HTC One Max của Verizon

Đăng lúc 08/04/2014 10:15:27

Thứ sáu tuần trước, đã có những thông tin cho biết điện thoại HTC One Max của Verizon đã nhận được phê duyệt kỹ thuật trên mạng Big Red, với hứa hẹn bản cập nhật Android 4.4.2 có khả năng sẽ tung ra cho người sử dụng bắt đầu từ hôm thứ hai. Đúng tiến độ, cập nhật hiện tại đã có cho chủ sở hữu của HTC Max.

dien thoai htc,điện thoại htc,htc

Cũng giống như với các bản cập nhật cho điện thoại HTC One Max của Sprint, không có nhiều thay đổi trên điện thoại khi nhận Android 4.4.2. One Max đã chạy Sense 5.5, vì vậy sự thay đổi lớn duy nhất là 4.4.2 Android và các tính năng đi kèm với hệ điều hành này bao gồm chế độ immersive và một số thay đổi khác. Sự thay đổi-log cũng mang đến một vài sửa lỗi cụ thể và thay đổi nhỏ bao gồm đèn thông báo và Verizon Cloud.

dien thoai htc,điện thoại htc,htc

Nhiều người đã nhận được thông báo về bản cập nhật này, nhưng sẽ mất vài ngày để có thể đến được với tất cả các thiết bị. Nếu bạn không nhận được một thông báo yêu cầu bạn tải về các bản cập nhật KitKat, bạn có thể kiểm tra bằng cách vào cài đặt của thiết bị. Hãy nhớ rằng đây là một bản cập nhật khá lớn, vì vậy bạn nên dùng Wi-Fi để tải về.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật