Xiaomi Mi Mix một đổi mới cho tương lai

Đăng lúc 10/11/2016 16:33:44

Xiaomi Mi Mix được tung ra thị trường cùng với phiên bản Xiaomi Mi Note 2 thế nhưng dường như Mi Note 2 lu mờ hơn so với người anh em cùng bán ra. Mi Mix dường như đã hội tụ những phong cách thiết kế đỉnh cao hiện nay.

Theo một báo cáo mới đây của ông chủ Trung Quốc Xiaomi cho thấy, chiếc điện thoại thông minh mới Mi Mix đã nhanh chóng phá vỡ kỷ lục bán hàng của hãng, chỉ trong 10 giây phát hành đã trong tình trạng cháy hàng.

Xiaomi Mi Mix dường như đã hội tụ những phong cách thiết kế đỉnh cao hiện nay.
Xiaomi Mi Mix dường như đã hội tụ những phong cách thiết kế đỉnh cao hiện nay.

Một đổi mới cho tương lai.

 

Trong khi đó, chiếc Xiaomi Mi Note 2 phải mất tới 50 giây mới rơi vào tình trạng cháy hàng. Được biết, Xiaomi sẽ đẩy mạnh sản xuất chiếc Mi Mix trong những tháng tiếp theo, mỗi tháng hãng sẽ tung ra thị trường khoảng 10.000 chiếc Mi Mix.

Mi Mix đã nhanh chóng phá vỡ kỷ lục bán hàng của hãng
Mi Mix đã nhanh chóng phá vỡ kỷ lục bán hàng của hãng.

Trước đây, Xiaomi luôn bị cho là tung ra thị trường những thiết bị mới ảnh hưởng thiết kế từ dòng iPhone của Apple. Thậm chí, các sản phẩm của Xiaomi luôn bị cho là bản sao hoàn hảo của dòng sản phẩm iPhone.

Xiaomi đã mang tới phong cách thiết kế hoàn toàn riêng biệt thu hút được đông đảo người dùng.
Xiaomi đã mang tới phong cách thiết kế hoàn toàn riêng biệt thu hút được đông đảo người dùng.

Tuy nhiên, Ở phiên bản mới Mi Mix, Xiaomi đã mang tới phong cách thiết kế hoàn toàn riêng biệt thu hút được đông đảo người dùng. Thế nhưng nếu chúng ta để ý kỹ thì có thể nhận ra phong cách thiết kế trên chiếc Mi Mix rất giống với smartphone tới từ Sharp, Aquos phát hành từ năm 2015.

Mi Mix đã nhanh chóng phá vỡ kỷ lục bán hàng của hãng.
Mi Mix đã nhanh chóng phá vỡ kỷ lục bán hàng của hãng.

Với phong cách thiết kế đặc biệt, Mi Mix được cho là sẽ trở thành bản mẫu trong tương lai trên thị trường điện thoại thông minh. Mi Mix nổi bật với màn hình chiếm tới 91.3% tổng diện tích mặt trước giúp mang lại trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người dùng.

Camera selfies phía trước trên chiếc Mi Mix đã được chuyển xuống bên dưới màn hình tương tự
Camera selfies phía trước trên chiếc Mi Mix đã được chuyển xuống bên dưới màn hình tương tự.

Viền màn hình cũng đã được tinh chỉnh lại giúp cho Mi Mix tinh tế hơn, sang trọng hơn hẳn các sản phẩm phát hành trước đó. Camera selfies phía trước trên chiếc Mi Mix đã được chuyển xuống bên dưới màn hình tương tự như cách thiết kế trên dòng smartphone tới từ Sharp, Aquos.

Màn hình Mi Mix có kích thước 6.4 inch với độ phân giải Full HD
Màn hình Mi Mix có kích thước 6.4 inch với độ phân giải Full HD.

Các cảm biến ở mặt trước cũng đã biến mất, không còn xuất hiện trên chiếc Mi Mix, giúp tăng không gian hiển thị cho máy. Mi Mix sử dụng công nghệ nhận dạng cử chỉ phát triển bởi Elliptic Lab. Nhờ một bộ cảm biến siêu âm, thiết bị có khả năng nhận ra khoảng cách giữa các đối tượng, bao gồm cả đối tượng có đang chuyển động hay không.

Máy chạy trên chip xử lý mới Qualcomm Snapdragon 821
Máy chạy trên chip xử lý mới Qualcomm Snapdragon 821.

Màn hình Mi Mix có kích thước 6.4 inch với độ phân giải Full HD, chạy trên chip xử lý mới Qualcomm Snapdragon 821 cùng với 6GB bộ nhớ trong. Máy cũng được trang bị viên pin có dung lượng cao lên tới 4400 mAh.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT