Xiaomi Mi 5S lộ camera kép phía sau giá chỉ 299$

Đăng lúc 24/09/2016 10:22:14

Theo như kế hoạch dự kiến, hãng điện tử Trung Quốc Xiaomi sẽ chính thức trình làng chiếc điện thoại thông minh mới mang tên Xiaomi Mi 5S vào ngày 27 tháng 09 tới đây tại một sự kiện riêng do chính Xiaomi tổ chức.

Mi 5S được tiết lộ chính là bản nâng cấp mạnh mẽ của chiếc điện thoại thông minh Xiaomi Mi5 hiện nay. Như vậy, chỉ còn khoảng 3 ngày nữa chúng ta sẽ tiếp tục được chiêm ngưỡng dòng sản phẩm mới Mi 5S hàng đầu của Xiaomi.

Xiaomi sẽ chính thức trình làng chiếc điện thoại thông minh mới mang tên Xiaomi Mi 5S vào ngày 27 tháng 09
Xiaomi sẽ chính thức trình làng chiếc điện thoại thông minh mới mang tên Xiaomi Mi 5S vào ngày 27 tháng 09.

Trang bị camera kép phía sau, giá chỉ 299$.

 

Đặc biệt, theo như thông tin rò rỉ mới đăng tải cho biết, Xiaomi Mi 5S sẽ được nâng cấp mạnh mẽ về mặt camera chụp ảnh. Được biết, chiếc điện thoại thông minh mới này sẽ được trang bị camera kép phía sau giống như chiếc LG V20 mới ra mắt của ông chủ Hàn Quốc LG và giống với chiếc iPhone 7 Plus hiện nay của Apple.

Mi 5S sẽ được nâng cấp mạnh mẽ về mặt camera chụp ảnh.
Mi 5S sẽ được nâng cấp mạnh mẽ về mặt camera chụp ảnh.

Với trang bị camera kép phía sau, Mi 5S hứa hẹn sẽ hỗ trợ chụp ảnh cũng như quay video ấn tượng hơn so với chiếc Mi5 hiện nay. Vị Giám đốc điều hành của Xiaomi, ông Lei Jun cũng đã cho đăng tải hình ảnh được cho là của chiếc Xiaomi Mi 5S trên tài khoản Weibo.

Máy sẽ được trang bị camera kép phía sau giống như chiếc LG V20.
Máy sẽ được trang bị camera kép phía sau giống như chiếc LG V20.

Qua hình ảnh cho thấy rõ, đây chính là sản phẩm hoàn toàn mới của Xiaomi, sản phẩm vẫn chưa được cho ra mắt. Bên cạnh đó, hình ảnh còn cho thấy rõ, thiết bị mới của Xiaomi tích hợp tới 2 ống kính camera phía sau.

Camera kép phía sau của Mi 5S sẽ có khẩu độ f / 2.0
Camera kép phía sau của Mi 5S sẽ có khẩu độ f / 2.0.

Nếu thông tin này là chính xác thì Mi 5S sẽ là sản phẩm di động thông minh đầu tiên của Xiaomi được trang bị tới 2 camera phía sau. Được biết, camera kép phía sau của Mi 5S sẽ có khẩu độ f / 2.0, đạt tiêu chuẩn ISO 100, có tốc độ màn trập lên tới 1 / 750S.

Máy sẽ được trang bị công nghệ bảo mật vân tay siêu âm hàng đầu hiện nay
Máy sẽ được trang bị công nghệ bảo mật vân tay siêu âm hàng đầu hiện nay.

Bên cạnh đó, nguồn tin còn khẳng định, chiếc điện thoại thông minh mới của Xiaomi sẽ được trang bị công nghệ bảo mật vân tay siêu âm hàng đầu hiện nay, sở hữu thiết kế mới với khung viền và vỏ làm hoàn toàn bằng kim loại.

Mi 5S sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 821 mới nhất của Qualcomm.
Mi 5S sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 821 mới nhất của Qualcomm.

Ngoài ra, thông tin rò rỉ cũng đã cho thấy, Mi 5S sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 821 mới nhất của Qualcomm. Máy sẽ tích hợp công nghệ cảm ứng lực hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng.

Máy sẽ tích hợp công nghệ cảm ứng lực hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng.
Máy sẽ tích hợp công nghệ cảm ứng lực hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng.

Mi 5S dự kiến sẽ tích hợp bộ nhớ Ram lên tới 6GB cùng với 64GB bộ nhớ trong. Thông tin về giá bán của chiếc di động mới Mi 5S cũng đã để lộ. Được biết, Mi 5S sẽ có giá bán khoảng 1999 CNY, khoảng 299$ tương đương với mức 267€.

 Mi 5S sẽ có giá bán khoảng 1999 CNY, khoảng 299$ tương đương với mức 267€.
Mi 5S sẽ có giá bán khoảng 1999 CNY, khoảng 299$ tương đương với mức 267€.

Ngoài ra, Xiaomi còn được tiết lộ sẽ mang tới một phiên bản phóng lớn mang tên Xiaomi Mi 5S Plus. Chiếc Mi 5S Plus dự kiến sẽ có giá bán 2.999 NDT ($ 449, € 401), cao gấp đôi chiếc Mi 5S. Mi 5S Plus dự kiến sẽ có màn hình 5.7 inch QHD, tích hợp 6GB Ram và 256GB bộ nhớ trong, chạy chip Qualcomm Snapdragon 821.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật