Trang thông tin tư vấn đánh giá so sánh các tính năng cấu hình thiết kế thực tế sử dụng những nhận định chính xác nhất về sản phẩm

ViVo XPlay 3S smartphone trang bị công nghệ màn hình tiên tiến nhất.

Đăng bởi Nguyễn An vào lúc : 17/10/2013 14:42 , 1,526 lượt xem

Khi mà công nghệ đang phát triển như vũ bão, các nhà sản xuất smartphone luôn hướng dòng sản phẩm của mình tới công nghệ cao nhất. Việc trang bị công nghệ màn hình cho dòng smartphone mới cũng vô cùng quan trọng, đó cũng là mấu chốt khiến sản phẩm của hãng có được khách hàng chọn lựa hay không.

 

ViVo XPlay 3S smartphone trang bị công nghệ màn hình tiên tiến nhất. 1

Công nghệ màn hình giờ đây đang hướng đến độ phân giải 2K (2560x1440 pixel). Công ty điện thoại Trung Quốc Vivo đã bật mí về smartphone XPlay 3S của hãng.

 

ViVo XPlay 3S smartphone trang bị công nghệ màn hình tiên tiến nhất. 2

XPlay 3S dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Ngoài màn hình độ phân giải 2K, thiết bị cầm tay này còn được trang bị VXL Qualcomm Snapdragon 800AB tốc độ 2,3 GB và hỗ trợ TDD-LTE/FDD-LTE 4G.

 

ViVo XPlay 3S smartphone trang bị công nghệ màn hình tiên tiến nhất. 3

Nhiều chuyên gia cho rằng mắt người không có khả năng phân biệt độ phân giải cao trên màn hình điện thoại thông minh nhỏ. Cho nên, thật sự không cần thiết nếu bạn không thể thấy được sự khác biệt.

 

ViVo XPlay 3S smartphone trang bị công nghệ màn hình tiên tiến nhất. 4

Các chuyên gia cũng cho rằng độ phân giải 720p là quá đủ cho một điện thoại thông minh. Tuy nhiên, Ta thử so sánh Galaxy S4 hay LG G2 với các thế hệ smartphone 720p, chúng ta sẽ thấy rõ sự khác biệt.

 

ViVo XPlay 3S smartphone trang bị công nghệ màn hình tiên tiến nhất. 5

Với công nghệ màn hình càng cao cấp thì hình ảnh cho ra càng sắc nét, chân thật, sống động. Với màn hình tích hợp độ phân giải 2K như chiếc smartphone thế hệ mới XPlay 3S chắc chắn sẽ đem lại một trải nghiệm thú vị giành cho bạn.

 

    Thực hiện : Nguyễn An

    hotline>
<a class=
    Back to Top