Trang thông tin tư vấn đánh giá so sánh các tính năng cấu hình thiết kế thực tế sử dụng những nhận định chính xác nhất về sản phẩm

Thủ thuật khắc phục hiện tượng máy treo sau khi cập nhật hệ iOS 7 cho iPhone

Đăng bởi Phạm Thị Dung vào lúc : 11/12/2013 16:18 , 2,022 lượt xem

Một số người dùng đã phản ánh tình trạng sau khi nâng cấp lên iOS 7 thì iPhone/ iPad bị treo tại màn hình khôi phục hoặc màn hình logo của Apple. Giải pháp khởi động lại không những không có tác dụng mà còn làm cho thiết bị iDevice treo hoàn toàn.

Thủ thuật khắc phục hiện tượng máy treo sau khi cập nhật hệ iOS 7 cho iPhone 1

Hiện nguyên nhân của vấn đề này vẫn chưa rõ ràng. Có thể là do thiết bị tự khởi động lại nhiều lần, có thể là do chế độ DFU gây ra một số vấn đề hoặc cũng có thể là iTunes không đưa thiết bị iDevice thoát khỏi chế độ DFU sau khi nâng cấp phần cứng. Dù vấn đề chính là gì thì giải pháp đầu tiên bạn nên thử là Hard Reset. Việc Hard Reset rất đơn giản. Dưới đây là những gì bạn cần làm:

Bấm và giữ nút nguồn và nút Home cho đến khi màn hình trở về màu đen, bỏ giữ các nút. Sau một lúc, nhấn nút nguồn cho đến khi logo Apple xuất hiện. Nếu không có vấn đề gì, iPhone/ iPad của bạn sẽ khởi động thành công

 

Thủ thuật khắc phục hiện tượng máy treo sau khi cập nhật hệ iOS 7 cho iPhone 2

Thông thường, việc Hard Reset sẽ đưa iPhone/ iPad thoát khỏi chế độ DFU. Chế độ này có thể làm máy tự khởi động lại hoặc bị treo trên màn hình logo.

 

 

Thủ thuật khắc phục hiện tượng máy treo sau khi cập nhật hệ iOS 7 cho iPhone 3

Đôi khi, khi bạn thực hiện Hard Reset, iPhone/ iPad sẽ rơi vào chế độ phục hồi. Hãy tiếp tục Hard Reset một lần nữa nếu chế đố phục hồi/ khôi phục xuất hiện. Lúc này, bạn không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc kết nối iPhone/ iPad với máy tính/ iTunes và khôi phục lại.

Việc sao lưu dữ liệu vào iCloud hoặc iTunes luôn luôn là một bước để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, một lời khuyên quan trọng cho bạn là hãy nâng cấp điện thoại thông qua kết nối với iTunes trên máy tính thay vì sử dụng cách cài đặt trực tiếp qua mạng không dây (OTA).

    Thực hiện : Phạm Thị Dung

    hotline>
<a class=
    Back to Top