Sony Xperia Z6 màn hình 4K chip Qualcomm Snapdragon 830 Ram 6GB

Đăng lúc 23/11/2016 10:22:12

Nhiều thông tin đăng tải gần đây cho rằng, Samsung sẽ chính thức thay thế dòng sản phẩm Sony Xperia Z bằng bộ sản phẩm mới Sony Xperia X. Do đó, nhiều ý kiến cho rằng chiếc Sony Xperia Z6 sẽ không được phát hành như dự kiến trước đó nữa.

Tuy nhiên, mới đây một nguồn tin thân cận bên phía hãng điện tử Nhật Bản Sony đã lên tiếng khẳng định, hãng vẫn đang phát triển dòng sản phẩm mới Xperia Z6. Sản phẩm này sẽ vẫn được giới thiệu vào đầu năm tới 2017.

Sony vẫn đang phát triển dòng sản phẩm mới Xperia Z6.
Sony vẫn đang phát triển dòng sản phẩm mới Xperia Z6.

Màn hình 4K, chip Qualcomm Snapdragon 830, Ram 6GB.

 

Cũng theo nguồn tin này cho biết, Sony đã bắt đầu lên kế hoạch để giới thiệu dòng sản phẩm mới tiếp theo Sony Xperia Z6 vào tháng 02 năm sau tại đại hội di động thế giới MWC 2017. Đây cũng chính là 1 trong những quân át chủ bài của Sony trên thị trường smartphone năm sau.

Sony đã bắt đầu lên kế hoạch để giới thiệu dòng sản phẩm mới tiếp theo Sony Xperia Z6 vào tháng 02 năm sau
Sony đã bắt đầu lên kế hoạch để giới thiệu dòng sản phẩm mới tiếp theo Sony Xperia Z6 vào tháng 02 năm sau.

Được biết, chiếc điện thoại thông minh mới Z6 sẽ tích hợp tính năng chống nước vượt trội. Máy sẽ có khả năng chống nước đạt chuẩn IP69, chuẩn mới nhất hiện nay, giúp cho máy có thể kéo dài thời gian chịu nước.

Máy sẽ có khả năng chống nước đạt chuẩn IP69, chuẩn mới nhất hiện nay
Máy sẽ có khả năng chống nước đạt chuẩn IP69, chuẩn mới nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, chiếc điện thoại thông minh mới Xperia Z6 còn được tiết lộ sẽ trang bị màn hình hiển thị lớn 5.2 inch với độ phân giải cao lên tới 4K. Đây sẽ là sản phẩm thứ 2 của Sony được tích hợp màn hình 4K.

Máy sẽ trang bị màn hình hiển thị lớn 5.2 inch với độ phân giải cao lên tới 4K.
Máy sẽ trang bị màn hình hiển thị lớn 5.2 inch với độ phân giải cao lên tới 4K.

Nhưng khác với phiên bản cũ, màn hình Z6 dự kiến sẽ cho chất lượng hiển thị tốt hơn, hình ảnh sắc nét hơn, cho trải nghiệm trung thực và tuyệt vời hơn so với phiên bản phát hành cuối năm ngoái Sony Xperia Z5 Premium.

Sản phẩm sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 830 cùng với bộ nhớ Ram 6GB.
Sản phẩm sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 830 cùng với bộ nhớ Ram 6GB.

Không chỉ được nâng cấp về độ phân giải màn hình, chiếc điện thoại thông minh mới Xperia Z6 dự kiến cũng sẽ tích hợp chip xử lý mới nhất, mạnh nhất hiện nay. Dự kiến, sản phẩm này sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 830 cùng với bộ nhớ Ram 6GB.

Máy sẽ được cải thiện về khả năng đa nhiệm cũng như khả năng đồ họa.
Máy sẽ được cải thiện về khả năng đa nhiệm cũng như khả năng đồ họa.

Ngoài ra, Xperia Z6 còn được tiết lộ sẽ tích hợp bộ nhớ trong lên tới 256GB, hỗ trợ mở rộng thẻ nhớ qua khay cắm microSD tối đa lên tới 2000GB. Máy sẽ được cải thiện về khả năng đa nhiệm cũng như khả năng đồ họa.

Z6 cũng sẽ được trang bị công nghệ nhận diện vân tay với cảm biến vân tay được tích hợp ngay bên dưới nút nguồn của máy
Z6 cũng sẽ được trang bị công nghệ nhận diện vân tay với cảm biến vân tay được tích hợp ngay bên dưới nút nguồn của máy.

Sony Xperia Z6 cũng sẽ được trang bị công nghệ nhận diện vân tay với cảm biến vân tay được tích hợp ngay bên dưới nút nguồn của máy, giúp bảo mật dữ liệu tốt hơn, giúp mở khóa nhanh và chính xác hơn so với những đối thủ cùng phân khúc.

Sony sẽ được trang bị chuẩn kết nối mới nhất hiện nay đó chính là chuẩn USB Type-C giúp truyền tải dữ liệu nhanh hơn so với bản cũ.
Sony sẽ được trang bị chuẩn kết nối mới nhất hiện nay đó chính là chuẩn USB Type-C.

Đặc biệt, nguồn tin mới đây đăng tải còn cho thấy, chiếc điện thoại thông minh sắp tới của Sony sẽ được trang bị chuẩn kết nối mới nhất hiện nay đó chính là chuẩn USB Type-C giúp truyền tải dữ liệu nhanh hơn so với bản cũ.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật