Sony Xperia Z3 đẹp, mạnh mẽ, gọn gàng – đẳng cấp

Đăng lúc 26/12/2014 11:32:08

 

Năm vừa qua là một năm đầy thành công của smartphone Sony với nhiều smartphone đến nay vẫn được ưa chuộng như Sony Xperia Z2, Z3 compact đặc biệt được chú ý nhiều phải nói đến Sony Xperia Z3.

Sony Xperia Z3 là một tuyệt tác mang lại sự thành công ngoài mong đợi của Sony trong năm 2014.

Vẫn dùng phong cách Ommi Balance cao cấp lịch lãm với cấu trúc kim loại ở khung, các đường viền ở 4 góc vuông góc với nhau, ở mặt trước và mặt sạu là kính cương lực, camera và đèn flash ở góc bên trái phía sau và màn hình rộng 5,2 inch, vẫn được thiết kế chống nước như các phiên bản trước. Smartphone không thay đổi thiết kế so với các phiên bản trước vì đây là một thiết kế đẹp, theo ý kiến cá nhân của mình thì Sony vẫn nên dùng phong cách thiết kế Ommi Balance.

Sony Xperia Z3 với phong cách Ommi Balance.

Không ngừng hoàn thiện sản phẩm của mình.

Một thiết kế đẹp đi cùng nó phải là một cấu hình mạnh Sony Xperia Z3 sử dụng chip xử lý Qualcomm Snapdragon 801 8794-AC,Qual core, xung nhịp 2500MHz, Krait 400 và 3GB RAM thông số về cấu hình máy chưa phải là cao nhất hiện nay song Sony Xperia Z3 không làm thắt vọng người dùng, khi chạy các ứng dụng hay khi khởi chạy lại các ứng dụng ngầm ta có thể thấy được sức mạnh của nó, nói chung là máy chạy rất mượt mà.

có thể nói ngắn gọn Sony Xperia Z3 đẹp và mạnh mẽ

Độ phân giải ở camera sau của Sony Xperia Z3 là 20.7 megapixel, ở camera trước là 2,2 megapixel độ phân giải không thay đổi so vơi phiên bản trước nhưng điều đáng nói ở đây là nó được cải tiến hơn về độ nhay sáng ISO và một ống kính góc rộng 25 nm, hỗ trợ chup ảnh thiếu sáng rất tốt những bức ảnh được chụp từ Sony Xperia Z3 có chất lượng tuyệt vời. Bên cạnh đó Sony Xperia Z3 còn có chế độ quay video 4k siêu nét.

Ảnh chụp từ Sony Xperia Z3 hoàn hảo.

Không nâng độ phân giải lên 2k như các mẫu smartphone khác như LG G3 hay Samsung Note4 chỉ để ở mức 1080x1920 full HD với màn hình rông 5,2 inch nhưng Sony Xperia Z3 mang đến trải nghiêm ấn tượng với phông chữ sắc nét, rõ ràng, máy có khả năng phản chiếu rất tốt khi ở ngoài trời. với tính năng cảm ứng siêu nhạy có thể dùng găng tay để cảm ứng trên màn hình ngoài ra còn có thể kích hoay chức năng X-Reality cho màu sắc hiên thị sặc sỡ hơn.

Hiển thị nét và sống động

Hệ điều hành ổn định

Sony Xperia Z3 sử dụng hệ điều hành Android kitkat 4.4.4 về giao diên so với các hệ điều hành trước thì không có gì thay đổi nổi bật ở đây là chức năng Remote Play các sản phẩm thuộc dòng Z3 có thể sử dụng với máy cầm tay choi PS4 mà không cần đến TV.

Remote Play trên Sony Xperia Z3

Một điều không thể không nhắc đên ở sản phẩm Sony Xperia Z3 đó là pin, Sony Xperia Z3 có thời gian sử dụng cực lâu, có thể sử dụng máy trong ba ngày nếu dùng liên tuc không nghỉ có thể dùng trong 14 giờ, với công nghệ siêu tiết kiệm pin Stamina và dung lượng pin khủng bố 3100mAh.

Màn hình Sony Xperia Z3 hiển thị rất tốt ngay khi ở ngoài trời.

Được chăm chút triệt để từ thiết kế ngoại hình đến cấu hình máy, đặc biệt là khả năng chụp ảnh nổi bật và pin khủng Sony Xperia Z3 xứng đáng với danh hiệu chiếc smartphone hiên đại, lịch lãm.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật