Trang thông tin tư vấn đánh giá so sánh các tính năng cấu hình thiết kế thực tế sử dụng những nhận định chính xác nhất về sản phẩm

Sony Xperia T2 Ultra Được Tham Gia Thị Trường Phablet Giá Tầm Trung

Đăng bởi Xuân Đức vào lúc : 17/01/2014 14:40 , 1,691 lượt xem

Sony Xperia T2 Ultra đã chính thức được tung ra thị trường vào ngày 14/1 vừa qua.  Dòng máy này đã chính thức tham gia cạnh tranh trên thị trường phablet 6 inch tầm trung khác như: Nokia Lumia 1320, G Flex…

Sony Xperia T2 Ultra Được Tham Gia Thị Trường Phablet Giá Tầm Trung 1

Điểm nhấn đặc biệt nhất của Xperia T2 Ultra là màn hình 6 inch khổng lồ, áp dụng công nghệ Triluminos với độ phân giải 720 x 1280 pixel, ) sử dụng công nghệ Triluminos. Chiếc phablet mỏng 7,6 mm này được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400 lõi tứ, tốc độ 1,4GHz đi kèm RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB, hỗ trợ mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ ngoài (có thể mở rộng tối đa 32GB thông qua thẻ nhớ microSD).

Sony Xperia T2 Ultra Được Tham Gia Thị Trường Phablet Giá Tầm Trung 2

Tuy cấu hình không quá nổi bật tuy nhiên SonyXperia T2 Ultra lại hãng hào phóng khi trang bị cho một camera với độ phân giải 13 megapixel sử dụng cảm biến Exmor RS. Ngoài camera chính, người dùng còn có thể chụp ảnh thông qua camera mặt trước 1.1MP, sử dụng cảm biến Exmor R nhằm nâng cao chất lượng ảnh chân dung tự chụp.

Sony Xperia T2 Ultra Được Tham Gia Thị Trường Phablet Giá Tầm Trung 3

Sony Xperia T2 Ultra vẫn giữ phong cách thiết kế như những mẫu smartphone gần đây của Sony và có độ dày chỉ 7,6mm. Đáng tiếc sản phẩm không được hỗ trợ khả năng chống thấm nước và chống bám bụi. 

Sony Xperia T2 Ultra Được Tham Gia Thị Trường Phablet Giá Tầm Trung 4

Thời lượng pin là một yếu tố quan trọng khi khách hàng tìm mua một chiếc phablet, và Xperia T2 Ultra đã được tích hợp pin 3.000mAh vào bên trong thân hình mảnh mai. Máy hỗ trợ kết nối Wifi, Bluetooth, NFC, 4G LTE.

Sony Xperia T2 Ultra Được Tham Gia Thị Trường Phablet Giá Tầm Trung 5

Bên cạnh phiên bản Xperia T2 Ultra thông thường, Sony cũng đồng thời cho ra mắt phiên bản Xperia T2 Ultra dual, hỗ  trợ thêm chức năng 2 SIM và 2 sóng cho chiếc smartphone của mình, với cấu hình và thiết kế không thay đổi.

Sony Xperia T2 Ultra Được Tham Gia Thị Trường Phablet Giá Tầm Trung 6

Sony Xperia T2 Ultra sẽ ra mắt thị trường toàn cầu, trước hết là Trung Quốc, châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Phi. Sony sẽ mang sản phẩm ra thị trường quốc tế trong thời gian tới, tuy nhiên thời điểm xuất hiện của sản phẩm chưa được tiết lộ.

 

    Thực hiện : Xuân Đức

    hotline>
<a class=
    Back to Top