Trang thông tin tư vấn đánh giá so sánh các tính năng cấu hình thiết kế thực tế sử dụng những nhận định chính xác nhất về sản phẩm

Sky Nano được nâng cấp về cấu hình và trang bị thêm nhiều tính năng độc đáo

Đăng bởi Sieu thi Smartphone vào lúc : 30/12/2013 09:33 , 4,772 lượt xem

Sky Nano là smartphone với nhiều tính năng độc đáo và có chỗ đứng nhất định trong thị trường người tiêu dùng điện thoại thông minh. Mới đây smartphone này đã được nâng cấp lên loa kép và trang bị thêm nhiều tính năng mới giúp người dùng làm việc và giải trí hiệu quả hơn.

Sky Nano được nâng cấp về cấu hình và trang bị thêm nhiều tính năng độc đáo 1

Smartphone Sky Nano là dòng điện thoại thông minh thuộc phân khúc tầm trung, nó có giá bán khá hợp lí so với các mẫu smartphone cùng loại của nhiều hãng khác trên thị trường. Để gây sự chú ý của khách hàng hơn nữa, hãng đã cập nhật thêm nhiều tính năng mới cho chiếc điện thoại này. Biến nó thành chiếc smartphone không thua kém gì những chiếc smartphone cao cấp hiện đang có mặt trên thị trường.

Sky Nano được nâng cấp về cấu hình và trang bị thêm nhiều tính năng độc đáo 2

Sky Nano được trang bị màn hình 4,7 inch, độ phân giải 1280x720 cùng mật độ điểm ảnh cao cùng tấm nền IPS+, thể hiện chi tiết mà không cần đến GPU truy xuất nhiều năng lượng, qua đó tăng tốc độ xử lý của sản phẩm.

Sky Nano được nâng cấp về cấu hình và trang bị thêm nhiều tính năng độc đáo 3

Về cấu hình Sky Nano đã được nâng cấp lên bộ vi xử lý quad-core MediaTek MT6589T với tốc độ 1,5 GHz, bộ nhớ RAM  2GB, bộ nhớ ROM là 16GB. Máy chạy trên hệ điều hành Android 4.2.1 Jelly Bean với giao diện gốc. Máy có dung lượng pin 2.500 mAh, được hỗ trợ đầy đủ các kết nối như HSPA, Wi-Fi, Bluetooth, OTG, GPS.

Sky Nano được nâng cấp về cấu hình và trang bị thêm nhiều tính năng độc đáo 4

Những câng cấp cơ bản cũng được hãng thực hiện như từ 1 loa thành 2 loa, camera 13 megapixel quay phim Full HD với chức năng lấy nét tự động trong khi quay và chức năng chỉnh sửa ảnh trực tiếp như trên instagram. Hơn nữa máy còn hỗ trợ quay video Full HD 1080p, cảm biến Cmos và có khẩu độ mở f/2.4. Camera trước gây ấn tượng với độ phân giải lên tới 5 megapixel.

Sky Nano được nâng cấp về cấu hình và trang bị thêm nhiều tính năng độc đáo 5

Đặc biệt Sky Nano còn được trang bị kết nối MHL cho phép xuất nội dung từ điện thoại lên tivi như game, ứng dụng, phim, ảnh mà không bị hạn chế bất kì chương trình nào. Ngoài ra còn tính năng OTG giúp máy kết nối với chuột, bàn phím, USB… để hoạt động như một laptop mini thực sự.

Sky Nano được nâng cấp về cấu hình và trang bị thêm nhiều tính năng độc đáo 6

Sky Nano là một trong những chiếc điện thoại được thiết kế mỏng gọn nhất được trang bị nhiều công nghệ cao cấp. Diện tích màn hình chiếm đến 80%, làm nổi bật màn hình để tối đa hóa hiệu ứng hình ảnh. Hơn nữa máy còn được trang bị ba nút bấm cảm ứng trở lại phím thông thường, nhưng thường được ẩn khi nút đèn cho đến khi dễ dàng được chú ý.

Sky Nano được nâng cấp về cấu hình và trang bị thêm nhiều tính năng độc đáo 7

Việc nâng cấp về cấu hình cùng những tính năng mới, giúp cho người dùng có thể thuận tiện trong làm việc cũng như giải trí. Đây được coi là bước đi đúng đắn trong kế hoạch tạo sức hút của Sky Nano đối với người tiêu dùng.

 

    Thực hiện : Sieu thi Smartphone

    hotline>
<a class=
    Back to Top