Samsung Gear S3 lộ diện tích hợp pin có dung lượng 570 mAh

Đăng lúc 16/08/2016 12:01:32

Samsung được tiết lộ đang chuẩn bị sẽ khởi động thiết bị đồng hồ thông minh mới mang tên Samsung Gear S3. Sản phẩm dự kiến sẽ được cho ra mắt vào đầu tháng 09 tới tại triển lãm công nghệ IFA.

Khoảng một tuần nay chúng ta đã được nghe nói nhiều về chiếc Gear S3. Chiếc đồng hồ thông minh này hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cải tiến từ thiết kế, tính năng, thông số kỹ thuật cũng được nâng cao.

Samsung được tiết lộ đang chuẩn bị sẽ khởi động thiết bị mới Samsung Gear S3.
Samsung được tiết lộ đang chuẩn bị khởi động thiết bị mới Samsung Gear S3.

Tích hợp pin có dung lượng 570 mAh.

 

Trước đó, chiếc Samsung Gear S2 đã có doanh số bán hàng rất chạy. Do đó, chiếc Samsung Gear S3 hứa hẹn sẽ có doanh số còn cao hơn so với chiếc Gear S2 nhờ mang tới thông số kỹ thuật ấn tượng hơn, tính năng đa dạng hơn.

Sản phẩm dự kiến sẽ được cho ra mắt vào đầu tháng 09
Sản phẩm dự kiến sẽ được cho ra mắt vào đầu tháng 09.

Chiếc đồng hồ thông minh mới của Samsung dự kiến sẽ mang tới chip xử lý mới cùng với Ram 1GB, cao hơn so với mức Ram 512MB trên phiên bản cũ. Gear S3 sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Tizen OS phiên bản mới nhất.

S3 dự kiến sẽ được trang bị cảm biến nhịp tim và cảm biến đếm bước tích hợp bên dưới mặt sau
S3 dự kiến sẽ được trang bị cảm biến nhịp tim và cảm biến đếm bước tích hợp bên dưới mặt sau.

Gear S3 dự kiến sẽ được trang bị cảm biến nhịp tim và cảm biến đếm bước tích hợp bên dưới mặt sau, giúp kiểm tra sức khỏe hàng ngày cho mọi người. Bên cạnh đó, Gear S3 còn được tiết lộ sẽ có một phiên bản cổ điển mang tên Samsung Gear S3 Classic và một phiên bản Gear S3 Frontier.

Máy sẽ mang tới chip xử lý mới cùng với Ram 1GB
Máy sẽ mang tới chip xử lý mới cùng với Ram 1GB.

Tất cả các phiên bản của Gear S3 sẽ sở hữu viền bezel cực mỏng. Khác với Gear S2, Gear S3 sẽ có thêm một số cảm biến mới gồm một máy đo độ cao, cảm biến đo tốc độ cùng với cảm biến định vị GPS.

S3 sẽ sở hữu viền bezel cực mỏng.
S3 sẽ sở hữu viền bezel cực mỏng.

Chiếc đồng hồ thông minh mới này dự kiến sẽ được trang bị màn hình hiển thị thiết kế dạng tròn, thân máy sẽ được làm mỏng hơn, mỏng chỉ bằng một nửa phiên bản cũ. Gear S3 sẽ được tích hợp pin có dung lượng 570 mAh cao gấp đôi phiên bản cũ.

Gear S3 sẽ được tích hợp pin có dung lượng 570 mAh cao gấp đôi phiên bản cũ.
Gear S3 sẽ được tích hợp pin có dung lượng 570 mAh cao gấp đôi phiên bản cũ.

Theo như nguồn tin rò rỉ mới đây cho biết, Samsung sẽ chính thức giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh mới Samsung Gear S3 vào tháng 09 tới đây ngay tại triển lãm công nghệ IFA cũng thời điểm Apple giới thiệu các sản phẩm mới của hãng.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật