Samsung Galaxy S8 bắt đầu bước vào giai đoạn tích hợp phần mềm

Đăng lúc 15/10/2016 10:30:48

Samsung Galaxy S8 chiếc điện thoại thông minh mới đang được kỳ vọng sẽ ra mắt sớm hơn so với dự kiến trước đó. Nếu đúng như dự kiến thì chiếc di động thông minh này phải tới tháng 02 năm sau mới được cho ra mắt.

Tuy nhiên, do Samsung đang gặp phải sự cố nghiêm trọng do chiếc điện thoại thông minh mới Samsung Galaxy Note 7 gây ra khiến cho hãng phải thu hồi hàng loạt thiết bị và xóa bỏ hoàn toàn chiếc di động này trên thị trường. Do đó, nhiều suy đoán cho rằng, chiếc S8 sẽ được cho ra mắt sớm hơn nhằm thay thế cho chiếc Note 7.

Samsung Galaxy S8 chiếc điện thoại thông minh mới đang được kỳ vọng sẽ ra mắt sớm
Samsung Galaxy S8 chiếc điện thoại thông minh mới đang được kỳ vọng sẽ ra mắt sớm.

Bắt đầu bước vào giai đoạn tích hợp phần mềm.

 

Thông tin chính xác về ngày ra mắt cũng như thời điểm phát hành chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S8 vẫn còn là một bí mật, nhà sản xuất Hàn Quốc Samsung cũng chưa chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Rất có thể S8 sẽ được cho ra mắt sớm hơn nhằm thay thế cho chiếc Note 7.
Rất có thể S8 sẽ được cho ra mắt sớm hơn nhằm thay thế cho chiếc Note 7.

Mặc dù, thời điểm phát hành chiếc S8 vẫn chưa được tiết lộ thế nhưng những thông tin cũng như hình ảnh về chiếc di động mới này đã để lộ khá nhiều trên một số trang công nghệ uy tín tại Hàn Quốc. Theo như thông tin rò rỉ mới đây cho thấy, Samsung đã bắt đầu đi vào giai đoạn sản xuất hàng loạt thiết bị mới Galaxy S8.

Sản phẩm đã để lộ khá nhiều trên một số trang công nghệ uy tín tại Hàn Quốc.
Sản phẩm đã để lộ khá nhiều trên một số trang công nghệ uy tín tại Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, nguồn tin rò rỉ còn cho thấy, Samsung Galaxy S8 đã bắt đầu được tích hợp phần mềm. Đây có lẽ là giai đoạn cuối cùng trong việc sản xuất một thiết bị di động thông minh. Thông tin này được đăng tải trên trang công nghệ Sammobile tại Hàn Quốc.

Samsung đã bắt đầu đi vào giai đoạn sản xuất hàng loạt thiết bị mới Galaxy S8.
Samsung đã bắt đầu đi vào giai đoạn sản xuất hàng loạt thiết bị mới Galaxy S8.

 

Được biết, các kỹ sư phần mềm của Samsung đã bắt đầu triển khai tích hợp phần mềm cho chiếc điện thoại thông minh mới Samsung Galaxy S8. Đây sẽ là phiên bản tiếp theo nằm trong bộ sản phẩm Samsug Galaxy S của ông chủ Hàn Quốc.

Samsung đã bắt đầu triển khai tích hợp phần mềm cho chiếc điện thoại thông minh mới Samsung Galaxy S8.
Samsung đã bắt đầu triển khai tích hợp phần mềm cho chiếc điện thoại thông minh mới Samsung Galaxy S8.

Ngoài ra, nguồn tin đăng tải còn cho biết, Galaxy S8 sẽ có nhiều phiên bản phần mềm khác nhau tương ứng với các thị trường khác nhau như Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Ba Lan và thị trường nước ta.

S8 sẽ có nhiều phiên bản phần mềm khác nhau tương ứng với các thị trường khác nhau
S8 sẽ có nhiều phiên bản phần mềm khác nhau tương ứng với các thị trường khác nhau.

Năm ngoái, hãng điện tử Hàn Quốc Samsung đã phát triển phần mềm cho chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy S7 cũng vào khoảng thời gian này. Tuy nhiên, S7 phải tới đầu tháng 02 năm nay mới chính thức được cho ra mắt người dùng.

S8 sẽ có tới 2 phiên bản chạy chip khác nhau.
S8 sẽ có tới 2 phiên bản chạy chip khác nhau.

Vậy liệu chiếc Galaxy S8 có kịp ra mắt sớm hơn so với dự kiến trước đó hay không? Trong khi giờ đây Samsung mới chính thức bắt tay vào việc trang bị phần mềm cho chiếc điện thoại thông minh mới này.

Màn hình máy sẽ có kích thước 5.1 inch với độ phân giải 2K
Màn hình máy sẽ có kích thước 5.1 inch với độ phân giải 2K.

Một số nguồn tin rò rỉ còn cho thấy, chiếc điện thoại thông minh mới Samsung Galaxy S8 sẽ có tới 2 phiên bản chạy chip khác nhau. Máy sẽ có một phiên bản chạy chip Qualcomm Snapdragon 830 xây dựng trên quy trình 10nm và một biến thể khác sẽ chạy chip Exynos 8895 SoC do chính Samsung phát triển. Màn hình máy sẽ có kích thước 5.1 inch với độ phân giải 2K, sử dụng công nghệ hiển thị Super AMOLED.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật