Samsung Galaxy S6 Edge Plus bất ngờ lộ diện màn hình 5.7 inch chạy Android 5.1.1 Lollipop

Đăng lúc 16/06/2015 14:57:36

Khoảng một tháng nay chúng ta được nghe nói khá nhiều về dòng sản phẩm Samsung Galaxy S6 Plus sắp ra mắt của Samsung. Mọi thông tin về cấu hình cũng như thiết kế của S6 Plus đã dần được hé lộ.

Trong khi cộng đồng công nghệ đang chý ý tới phiên bản mới S6 Plus thì thật bất ngờ hôm nay một nguồn tin rò rỉ cho biết ông chủ Hàn Quốc đang làm việc trên một thiết bị mới nữa và cũng sẽ tung ra thị trường ngay trong năm nay.


Samsung Galaxy S6 Edge Plus sản phẩm mới lộ diện.

Màn hình cong 5.7 inch, chip xử lý Snapdragon 820.

 

Theo như nguồn tin đăng tải cho biết, ngoài phiên bản S6 Plus thì Samsung còn đang phát triển thêm một dòng sản phẩm mới nữa mang tên Samsung Galaxy S6 Edge Plus. Đây chính là phiên bản kế nhiệm mới của chiếc Samsung Galaxy S6 Edge.


S6 Edge Plus sẽ có thiết kế y hệt như chiếc S6 Edge.

Cũng theo nguồn tin này cho biết, chiếc điện thoại mới sắp ra mắt S6 Edge Plus sẽ có thiết kế y hệt như chiếc S6 Edge. Khác biệt lớn nhất giữa dòng sản phẩm mới so với tiền nhiệm của nó chính là kích thước máy.


Khung viền máy cũng sẽ được làm bằng kim loại.

Dự kiến, S6 Edge Plus sẽ sở hữu một kích thước lớn, màn hình hiển thị cũng lớn hơn so với màn hình của chiếc S6 Edge hiện nay. Theo nguồn tin bật mí cho biết, S6 Edge Plus sẽ được tích hợp màn hình hiển thị lớn lên tới 5.7 inch cao hơn hẳn so với kích thước 5.1 inch hiện nay của chiếc S6 Edge.


Vị trí các cổng cắm không thay đổi so với phiên bản cũ.

Ngoài kích thước được gia tăng thì cách thiết kế màn hình trên thiết bị mới cũng sẽ giống với phiên bản cũ S6 Edge. Theo như thông tin tiết lộ cho rằng, màn hình của S6 Edge Plus cũng sẽ được uốn cong về phía 2 cạnh máy.


Màn hình máy sẽ có kích thước 5.7 inch.

Được biết, S6 Edge Plus cũng sẽ sở hữu khung viền làm bằng kim loại chắc chắn kết hợp với 2 mặt máy được phủ kính cường lực. Ngoài ra, chiếc điện thoại thông minh này cũng được tích hợp các tính năng hàng đầu hiện nay như công nghệ mở bảo mật bằng vân tay và cảm biến theo dõi nhịp tim.


Màn hình máy cũng sẽ được thiết kế cong về 2 cạnh.

Bên cạnh đó, nguồn tin tiết lộ còn cho biết, S6 Edge Plus sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop, phiên bản mạnh nhất hiện nay của Google. Dự kiến, chiếc điện thoại thông minh mới này sẽ được cho ra mắt vào tháng 09 tới đây cùng với chiếc S6 Plus.


Cảm biến vân tay vẫn được tích hợp trên máy.

Ngoài ra, S6 Edge Plus còn được cho là sẽ chạy trên chip xử lý Snapdragon 820 phiên bản mới nhất của Qualcomm. Máy sẽ tích hợp bộ nhớ Ram lên tới 4GB cùng với bộ nhớ trong khủng lên tới 128GB, có khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD.


Máy cũng sẽ có cảm biến đo nhịp tim.

Công nghệ chụp ảnh trên thiết bị mới S6 Edge Plus dự kiến cũng sẽ được cải thiện, dự kiến S6 Edge sẽ tích hợp camera chính lên tới 20MP đi kèm công nghệ ổn định hình quang học. Trong khi đó, chiếc camera phụ trên máy dự kiến sẽ có độ phân giải đạt 5MP. Máy được dự đoán sẽ có giá bán khoảng 1000$.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT