Samsung Galaxy Note 7 những tính năng nổi bật

Đăng lúc 19/09/2016 11:42:31

Chiếc Samsung Galaxy Note 7 nhanh chóng bị thu hồi lại do pin quá nóng gây nổ hàng loạt khiến người dùng hoang mang. Tuy nhiên, Samsung đã nhanh chóng thu hồi và chỉnh sửa lỗi cho chiếc di động mới này.

Sản phẩm cũng sẽ bắt đầu quay trở lại thị trường vào ngày 21 tháng 09 tới đây. Note 7 mang đặc trưng của dòng Galaxy Note đó là mang tới màn hình cỡ lớn, bút cảm ứng đa năng S-pen, bảo mật mống mắt, chống nước vượt trội, chip xử lý mới.

Samsung Galaxy Note 7 nhanh chóng bị thu hồi lại do pin quá nóng gây nổ hàng loạt .
Samsung Galaxy Note 7 nhanh chóng bị thu hồi lại do pin quá nóng gây nổ hàng loạt.

Những tính năng nổi bật.

 

Note 7 đã được nhà sản xuất tối đa hóa không gian màn hình, giúp cho màn hình hiển thị trông rộng, thoáng hơn, đem tới trải nghiệm mãn nhãn nhất cho người dùng. Một bổ sung sáng giá trên chiếc Note 7 đó chính là sự quay trở lại của khay cắm thẻ nhớ ngoài microSD, tính năng này đã vắng mặt trên chiếc Note 5 trước đó.

Một bổ sung sáng giá trên chiếc Note 7 đó chính là sự quay trở lại của khay cắm thẻ nhớ ngoài microSD
Một bổ sung sáng giá trên chiếc Note 7 đó chính là sự quay trở lại của khay cắm thẻ nhớ ngoài microSD.

Không những vậy, Note 7 còn được nâng cao về khả năng chống nước. Máy có khả năng chống nước tốt hơn đạt chuẩn IP68, giúp cho Note 7 có thể chìm dưới nước ở độ sâu 1.5 mét trong thời gian 30 phút không hề ảnh hưởng tới chất lượng máy.

Máy có khả năng chống nước tốt hơn đạt chuẩn IP68
Máy có khả năng chống nước tốt hơn đạt chuẩn IP68.

Một bổ sung mới cũng gây chú ý trên chiếc Note 7 đó chính là trang bị thêm công nghệ bảo mật bằng mống mắt. Đây được xem là công nghệ bảo mật đỉnh cao hiện nay, nó sẽ giúp cho thiết bị của bạn có thể mở khóa nhanh hơn, giúp bảo mật dữ liệu tốt hơn. Note 7 là dòng sản phẩm thứ 2 trên thế giới được trang bị công nghệ này.

Một bổ sung mới cũng gây chú ý trên chiếc Note 7 đó chính là trang bị thêm công nghệ bảo mật bằng mống mắt.
Một bổ sung mới cũng gây chú ý trên chiếc Note 7 đó chính là trang bị thêm công nghệ bảo mật bằng mống mắt.

Giống như chiếc S7 Edge phát hành đầu năm nay, Note 7 được nhà sản xuất Hàn Quốc tích hợp màn hình hiển thị 5.7 inch với độ phân giải QHD. Khác với S7 Edge, màn hình Note 7 được thiết kế phẳng.

Note 7 được nhà sản xuất Hàn Quốc tích hợp màn hình hiển thị 5.7 inch với độ phân giải QHD.
Note 7 được nhà sản xuất Hàn Quốc tích hợp màn hình hiển thị 5.7 inch với độ phân giải QHD.

Máy có thiết kế tương tự dòng Note 5, toàn bộ khung viền máy được làm bằng kim loại nguyên khối, phủ kính cường lực 2 mặt giúp chống va đập và chống trầy xước cao. Máy nhẹ và mỏng hơn so với phiên bản cũ Note 5.

Máy được trang bị cổng kết nối mới USB Type-C.
Máy được trang bị cổng kết nối mới USB Type-C.

Cả mặt trước và mặt sau máy được vát cong nhẹ về phía 2 cạnh máy giúp ôm sát khung viền máy, trông máy tinh tế hơn. Đặc biệt, Note 7 còn được trang bị cổng kết nối mới USB Type-C, giúp có thể đảo chiều khi cắm sạc hoặc truyền tải dữ liệu, tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn phiên bản cũ. Tính năng này không có trên chiếc Note 5.

Note 7 được nhà sản xuất Hàn Quốc trang bị bút cảm ứng đa năng S-pen
Note 7 được nhà sản xuất Hàn Quốc trang bị bút cảm ứng đa năng S-pen.

Giống như các phiên bản Note, Galaxy Note 7 được nhà sản xuất Hàn Quốc trang bị bút cảm ứng đa năng S-pen, giúp thao tác nhập liệu nhanh và chính xác hơn. Màn hình trên Note 7 cũng có thính năng Always On giống như cặp đôi S7 và S7 Edge phát hành đầu năm nay.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật