Samsung Galaxy A9 lộ diện phiên bản kế nhiệm tích hợp pin khủng 5000mAh

Đăng lúc 17/08/2016 14:02:59

Năm ngoái hãng điện tử Hàn Quốc Samsung đã tung ra thị trường chiếc điện thoại thông minh tầm trung Samsung Galaxy A9 với thiết kế sang trọng, thông số kỹ thuật ấn tượng cùng mức giá rẻ hớp hồn các tín đồ yêu công nghệ.

Mặc dù A9 mới được bán ra thị trường cách đây hơn nửa năm thế nhưng Samsung đã đang chuẩn bị cho màn giới thiệu phiên bản di động mới nằm trong bộ sản phẩm Samsung Galaxy A. Được biết, sản phẩm mới sẽ có tên gọi là Samsung Galaxy A9 Pro phiên bản 2016.

Samsung đã đang chuẩn bị cho màn giới thiệu phiên bản di động mới.
Samsung đã đang chuẩn bị cho màn giới thiệu phiên bản di động mới.

Tích hợp pin khủng 5000mAh.

 

Theo như nguồn tin đăng tải cho biết, chiếc Galaxy A9 Pro phiên bản 2016 sẽ có thiết kế tương tự chiếc Samsung Galaxy A9 hiện nay. Ở dòng sản phẩm mới năm nay, Samsung cũng sẽ sử dụng chất liệu kim loại để xây dựng vỏ máy cho chiếc A9 Pro phiên bản 2016.

Sản phẩm mới sẽ có tên gọi là Samsung Galaxy A9 Pro phiên bản 2016.
Sản phẩm mới sẽ có tên gọi là Samsung Galaxy A9 Pro phiên bản 2016.

Cũng theo nguồn tin tiết lộ cho biết, phiên bản năm nay sẽ có thiết kế siêu mỏng, dự kiến thân máy chỉ mỏng 6.9 mm, mỏng bằng chiếc iPhone 6 của ông chủ Mỹ Apple. Các cạnh máy sẽ được thiết kế cắt vát kim cương giúp cho sản phẩm mới trông tinh tế hơn, đẳng cấp hơn so với phiên bản phát hành cuối năm ngoái.

Samsung cũng sẽ sử dụng chất liệu kim loại để xây dựng vỏ máy cho chiếc A9 Pro
Samsung cũng sẽ sử dụng chất liệu kim loại để xây dựng vỏ máy cho chiếc A9 Pro.

Bên cạnh đó, Galaxy A9 Pro phiên bản 2016 còn được tiết lộ sẽ tích hợp công nghệ bảo mật vân tay hàng đầu hiện nay. Cảm biến nhận diện vân tay dự kiến sẽ được tích hợp bên dưới nút cứng Home của máy.

Chiếc di động mới này dự kiến cũng sẽ tích hợp màn hình lớn 6 inch
Chiếc di động mới này dự kiến cũng sẽ tích hợp màn hình lớn 6 inch.

Với trang bị cảm biến nhận diện vân tay, Galaxy A9 Pro phiên bản 2016 sẽ giúp bảo mật dữ liệu tốt hơn, giúp mở khóa nhanh và chính xác hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc. Mặt sau máy dự kiến sẽ có thiết kế phẳng tích hợp camera chính và đèn Flash LED đơn.

Máy sẽ có pin dung lượng lên tới 5000 mAh.
Máy sẽ có pin dung lượng lên tới 5000 mAh.

Đặc biệt, theo nguồn tin rò rỉ cho biết, Samsung sẽ trang bị pin khủng cho chiếc di động mới Samsung Galaxy A9 Pro phiên bản 2016. Được biết, chiếc điện thoại thông minh này sẽ có pin dung lượng lên tới 5000 mAh.

A9 Pro phiên bản 2016 sẽ được phát hành đầu tiên tại thị trường Ấn Độ.
A9 Pro phiên bản 2016 sẽ được phát hành đầu tiên tại thị trường Ấn Độ.

 

Chiếc điện thoại thông minh mới này dự kiến sẽ được cho ra mắt ngay trong tháng này tại sự kiện riêng do Samsung tổ chức. Cũng theo nguồn tin này cho biết, A9 Pro phiên bản 2016 sẽ được phát hành đầu tiên tại thị trường Ấn Độ.

Camera trên máy dự kiến cũng sẽ được nâng cấp về độ phân giải.
Camera trên máy dự kiến cũng sẽ được nâng cấp về độ phân giải.

Hiện tại vẫn chưa biết liệu Samsung có phát hành rộng rãi chiếc điện thoại thông minh mới này hay không. Hy vọng, sản phẩm cũng sẽ được bán ra tại thị trường nước ta với mức giá rẻ hấp dẫn. Chiếc di động mới này dự kiến cũng sẽ tích hợp màn hình lớn 6 inch với độ phân giải cao cùng chip xử lý mới, dung lượng Ram sẽ được nâng cao.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật