Trang thông tin tư vấn đánh giá so sánh các tính năng cấu hình thiết kế thực tế sử dụng những nhận định chính xác nhất về sản phẩm

Rò rỉ hình ảnh máy tính bảng Transformer Book Duet của Asus trên Youtube

Đăng bởi Sieu thi Smartphone vào lúc : 06/01/2014 15:47 , 1,745 lượt xem

Sau nhiều thông tin rò rỉ về thiết bị máy tính bảng của Asus có thể chạy trên cả hai hệ điều hành Android  và Windows 8. Thì đã có nhiều thông tin cho rằng Asus đã vô tình hay cố ý để lộ video về thiết bị này trên YouTube với sản phẩm máy tính bảng có tên Transformer Book Duet mã TD300.

Rò rỉ hình ảnh máy tính bảng Transformer Book Duet của Asus trên Youtube 1

Đã nhiều thông tin cho rằng Asus sẽ cho ra mắt thiết bị này tại CES 2014 tới đây, nhưng video về Transformer Book Duet đã bị đăng tải lên Youtube, tuy nhiện đoạn video đã được nhanh chóng bị gỡ bỏ khỏi Youtube, hoặc đã bị khóa lại và để ở chế độ riêng tư trước khi ra mắt chính thức tại Las Vegas. Sản phẩm này đã được mô tả như một thiết bị dual-OS.

Rò rỉ hình ảnh máy tính bảng Transformer Book Duet của Asus trên Youtube 2

Dường như Asus đã tìm thấy một cách để nhanh chóng di chuyển từ Windows 8 đến Android - hệ điều hành thay đổi diễn ra trong khoảng tám giây, mà chắc chắn sẽ mang đến những điều thú vị. Để di chuyển giữa Android và Windows 8, người dùng sẽ chỉ cần đặt màn hình hiển thị (phần máy tính bảng) của Transformer Book Duet trong dock bàn phím thích hợp của nó.

Rò rỉ hình ảnh máy tính bảng Transformer Book Duet của Asus trên Youtube 3

Ảnh chụp màn hình ở trên, báo cáo được lấy từ video, gợi ý rằng người dùng cũng sẽ có thể "lựa chọn giữa máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows hoặc máy tính bảng Android bằng một lần chạm".

Rò rỉ hình ảnh máy tính bảng Transformer Book Duet của Asus trên Youtube 4

Thật không may, đoạn video đã không tiết lộ thông số kỹ thuật và tính năng cho thiết bị Transformer Book Duet. Vì vậy người dùng sẽ phải chờ đợi đến CES, Asus sẽ chính thức ra mắt sản phẩm này.

 

    Thực hiện : Sieu thi Smartphone

    hotline>
<a class=
    Back to Top