Trang thông tin tư vấn đánh giá so sánh các tính năng cấu hình thiết kế thực tế sử dụng những nhận định chính xác nhất về sản phẩm

Oppo N1 smartphone mới chính hãng chính thức lưu hành tại nước ta.

Đăng bởi Nguyễn An vào lúc : 11/12/2013 10:15 , 1,479 lượt xem

Oppo N1 là dòng smartphone được ông chủ Oppo cho ra mắt hôm 23 tháng 09 vừa qua, sản phẩm cũng đã được bán tại quê hương Trung Quốc hồi tháng 10. N1 cũng đã xuất hiện tại nước ta thông qua con đường xách tay từ lâu tuy nhiên cho đến hôm 08 tháng 12 Oppo N1 mới chính thức được hãng điện tử Trung Quốc phân phối chính hãng tại nước ta.

 

Oppo N1 smartphone mới chính hãng chính thức lưu hành tại nước ta. 1

Tuy Oppo N1 là dòng sản phẩm mang thương hiệu Oppo, một thương hiệu không mấy mặn mà với người tiêu dùng quốc tế trong đó có người tiêu dùng nước ta. Nhưng nhờ mang một cấu hình khủng, kiểu dáng bắt mắt cùng công nghệ camera xoay độc đáo nên N1 đã và đang thu hút được lượng lớn người tiêu dùng hiện nay.

 

Oppo N1 smartphone mới chính hãng chính thức lưu hành tại nước ta. 2

Sản phẩm Oppo N1 cũng đã được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận một cách nồng nhiệt, máy sở hữu camera độ phân giải 13 megapixel hỗ trợ 6 thấu kính trang bị công nghệ phủ AR (Anti-reflective) và thủy tinh quang học hồng ngoại với khẩu độ f/2.0. Thấu kính với công nghệ phủ AR còn giúp tăng tỉ lệ sáng từ 90% lên đến 98%, cải thiện đáng kể hiện tượng bóng ma và đốm lóe của cover glass, sử dụng chip hình ảnh Fujitsu IPS và đèn flash LED kép.

 

Oppo N1 smartphone mới chính hãng chính thức lưu hành tại nước ta. 3

Đặc biệt, chiếc camera sau này có thể quay theo trục ngang một góc tối đa 206 độ, biến N1 trở thành smartphone đầu tiên trên thế giới có camera vừa làm cả nhiệm vụ của camera trước và camera sau với độ phân giải 13 megapixel. Cụm camera có khả năng xoay khoảng 206 độ giúp người dùng không chỉ có thể chụp ảnh về phía sau mà còn có thể xoay ra phía trước để tự chụp.

 

Oppo N1 smartphone mới chính hãng chính thức lưu hành tại nước ta. 4

N1 được trang bị màn hình 5,9 inch độ phân giải Full HD, mật độ điểm ảnh 377 ppi, chạy bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 600 tốc độ 1,7 GHz của Qualcomm, RAM 2 GB, GPU Adreno 320 và bộ nhớ trong 16/32 GB không thể mở rộng.

 

Oppo N1 smartphone mới chính hãng chính thức lưu hành tại nước ta. 5

Bên cạnh đó, N1 cũng được bổ sung loạt tính năng đáng chú ý bao gồm bộ cử chỉ Quick Reach, cảm ứng mặt lưng O-Touch,… khá tiện dụng. Máy chạy HĐH Color OS (tùy biến từ HĐH Android) trên nguồn pin 3610 mAh cho thời gian sử dụng khá lâu.

An Nguyễn (thực hiện)

    Thực hiện : Nguyễn An

    hotline>
<a class=
    Back to Top