Trang thông tin tư vấn đánh giá so sánh các tính năng cấu hình thiết kế thực tế sử dụng những nhận định chính xác nhất về sản phẩm

Những thủ thuật sử dụng Galaxy Note 3 hiệu quả nhất

Đăng bởi Phạm Thị Dung vào lúc : 09/12/2013 11:01 , 5,597 lượt xem

Samsung Galaxy Note 3 là một trong những siêu phẩm được mọi người yêu thích nhất của Samsung. Để người dùng có thể sử dụng Galaxy Note 3 một cách hiệu quả nhất, sau đây là những thủ thuật giúp bạn trải nghiệm chiếc dế yêu này dễ dàng và thuận lợi hơn.

 

Không để mất bút S-PEN

Những thủ thuật sử dụng Galaxy Note 3 hiệu quả nhất 1

S-Pen là một công cụ quan trọng trong việc mang lại những trải nghiệm trên Galaxy Note 3 một cách đầy đủ nhất. Đó chính là lý do tại sao Note 3 đã tích hợp các tính năng nhận dạng bút S-Pen. Để truy cập vào tính năng, hãy vào Settings > Controls > S Pen > bỏ kiểm tra Turn off pen detection > kiểm tra S Pen keeper . Bây giờ, Note 3 sẽ thông báo cho bạn khi màn hình tắt và bạn sẽ không cần dùng đến S-Pen. Đây là một tính năng khá hữu ích với những người có tính hay quên.

Cách sử dụng Galaxy Note 3 khi đeo gang tay

Galaxy Note 3 là một trong những điện thoại thông minh Android linh hoạt nhất từng được sản xuất. Và tính linh hoạt ở đây có nghĩa là bạn không cần phải sử dụng những ngón tay nhỏ xinh xắn của mình trực tiếp khi sử dụng thiết bị. Trong thực tế, bạn có thể sử dụng Galaxy Note 3 trong khi đeo găng tay và hay khi những ngón tay đang bị che bởi những tấm phủ khác bằng cách vào Settings > Controls > Increase touch sensitivity. Hãy bật tính năng này và khi đó bạn sẽ không còn gặp phải bất cứ vấn đề điều khiển Note 3 nào nữa.

Hiển thị tỷ lệ phần trăm pin trên thanh trạng thái đầu tiên

Tuổi thọ pin là một yếu tố rất quan trọng để bạn có thể lên kế hoạch làm việc trên thiết bị của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn luôn cảm thấy ngạc nhiên khi nhìn thấy một người dùng Android nào đó mà lại sử dụng pin thanh công cụ mặc định không hiển thị chi tiết tỷ lệ phần trăm năng lượng pin còn lại.

Những thủ thuật sử dụng Galaxy Note 3 hiệu quả nhất 2

Để bật trên tỷ lệ phần trăm pin trên Galaxy Note 3, hãy vào Settings > Device > và cuộn dọc xuống cho đến khi bạn nhìn thấy Show battery percentage.> kiểm tra hộp này và thực hiện accs bước cần thiết tiếp theo.

Tìm kiếm trong mục settings thay vì tìm kiếm thủ công

Rất nhiều những mẹo sử dụng được liệt kê khuyên bạn nên quét qua menu cài đặt của mình cho đến khi bạn tìm thấy những gì bạn cần. Đó không phải là cách hiệu quả nhất, đặc biệt là nếu bạn đang sử dụng giao diện theo phong cách Windows 7, nơi bạn chỉ cần gõ một vài từ vào thanh tìm kiếm Bắt đầu trong menu là đã có thể nhận được kết quả cho tất cả mọi thứ bạn cần rồi.

Để kích hoạt tùy chọn này trên các Note 3, hãy vào màn hình chủ của thiết bị và nhấn nút Menu và sau đó chọn Setting-> Nhấp vào mục tìm kiếm-> Gõ vào bất cứ từ hoặc cụm từ nào bạn cần phải tìm một thiết lập cụ thể. Qúa trình tìm kiếm cho thấy những kết quả đáng ngạc nhiên trong việc xác định chính xác những gì bạn đang cố gắng tìm kiếm.

Viết các ghi chú mà không cần mở khóa điện thoại của bạn

Sẽ có một thời gian nào đó trong cuộc sống mà bạn cần phải thực hiện một ghi chú nhanh chóng, chẳng hạn như một số điện thoại hoặc biển số xe của một gã nào đó vừa va phải bạn. Dù lý do có là gì đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải có một ghi chú càng nhanh càng tốt.

Những thủ thuật sử dụng Galaxy Note 3 hiệu quả nhất 3

Để thực hiện được điều đó, hãy vào Settings > Device > Lock Screen >tìm kiếm Action Memo on lock screen > kiếm tra hộp bên cạnh lựa chọn này.

Bây giờ, bạn có thể khóa điện thoại của mình, nhấn vào nút S -Pen và bấm vào bất cứ nơi nào trên màn hình hai lần để kích hoạt bản ghi nhớ các thông tin của bạn.

Thêm biểu tượng khởi động nhanh vào màn hình khóa của Galaxy Note 3

Từ trình đơn đã nêu ở trên ( Cài đặt> Thiết bị> Lock Screen ), bạn có thể thêm các biểu tượng khởi động nhanh chóng vào khóa màn hình của bạn. Để làm điều đó, hãy vào Shortcuts > On > nhấp vào các biểu tượng ứng dụng mà bạn muốn khởi động nhanh chóng. Bạn cũng có thể thêm các tiện ích khác vào khóa màn hình của bạn từ menu tương tự. Hãy thử thêm một tiện ích thời tiết hay một tiện ích đồng hồ vào menu của bạn nhé.

Mở nhiều ứng dụng trên cùng một màn hình

Bạn có thể sử dụng hai ứng dụng cùng lúc trên cùng một màn hình đơn giản bằng cách giữ nút quay lại. Cách này sẽ mở ra một menu ở phía bên trái của màn hình thiết bị. Hãy kéo và thả các ứng dụng bạn muốn sử dụng trên màn hình của bạn và thực hiện các thao tác mà bạn muốn. Bạn có thể điều chỉnh kích thước của mỗi cửa sổ ứng dụng bằng cách nhấn và giữ phần dưới cùng của cửa sổ.

Những thủ thuật sử dụng Galaxy Note 3 hiệu quả nhất 4

Nhập ký tự bằng một tay

Galaxy Note 3 là một trong những smartphone Android lớn nhất. Trừ khi bạn cao đến bảy feeet và có bàn tay to gấp đôi chiếc đĩa ăn tối thì việc nhập các ký tự trên Note 3 bằng một tay mới trở nên khó khăn.

Samsung đã nhận thấy được điểm hạn chế này và đó cũng là lý do tại sao họ đã thêm một bàn phím cho phép người dùng có thể sử dụng bằng một tay. Để truy cập vào bàn phím bằng một tay này, hãy vào Settings > Controls > One-handed operation và sau đó kiểm tra sử dụng cho tất cả các màn hình. Bạn có thể kiểm tra tất cả các hộp khác trên trang đó nếu bạn muốn Note 3 của bạn để tự động thay đổi kích thước ứng dụng bàng phím.

Những thủ thuật sử dụng Galaxy Note 3 hiệu quả nhất 5

Thưởng thức màn hình và phong cách khác nhau

Màn hình AMOLED của Samsung rất lung linh và tuyệt đẹp. Tuy nhiên, nếu không thích bạn cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng để thay đổi cài đặt màn hình hiển thị hình ảnh của bạn bằng cách vào Settings> Device> Display> Screen Mode và sau đó chọn Movie hoặc Professional photo. Cả hai yếu tố này sẽ giảm độ bão hòa của màn hình và giảm độ rung đến một mức độ bình thường hơn.

    Thực hiện : Phạm Thị Dung

    hotline>
<a class=
    Back to Top