Lộ diện phiên bản phóng lớn của siêu di động HTC One M9 tích hợp nút cứng Home vỏ kim loại.

Đăng lúc 03/04/2015 16:23:52

Mặc dù vẫn chưa chính thức được bán ra thế nhưng thông tin về những phiên bản kế nhiệm của chiếc điện thoại thông minh HTC One M9 lại liên tục được tiết lộ trên khắp các trang mạng công nghệ uy tín.

Đặc biệt, mới đây thông tin mới đăng tải cho thấy rõ, One M9 sẽ có thêm một phiên bản phóng lớn mang tên HTC One M9 Plus. Theo như dự kiến, chiếc điện thoại thông minh này sẽ được chính thức ra mắt ngay trong tháng này.


HTC one M9 Plus phiên bản phóng lớn chuẩn bị ra mắt.

Vỏ kim loại, giao diện Blinkfeed, tích hợp nút cứng Home.

 

Bên cạnh phiên bản phóng lớn của M9, HTC dự kiến cũng sẽ tung ra thêm một phiên bản phóng lớn của chiếc điện thoại thông minh giá rẻ HTC One E9, đó chính là chiếc HTC One E9 Plus cũng sẽ được giới thiệu ngay trong tháng 04 này.


Hình ảnh đầu tiên của M9 Plus được đăng tải.

Thông qua những hình ảnh mới đăng tải cho thấy rõ HTC One M9 Plus cũng sẽ có 2 phiên bản màu vàng sâm panh và màu trắng bạc. Có lẽ điểm đặc biệt nhất mà M9 Plus gây thu hút sự chú ý của các tín đồ công nghệ chính là sự bổ sung nút cứng Home.


M9 sẽ được tích hợp thêm nút cứng Home.

Thông thường với các sản phẩm trước của HTC chúng ta không thấy có nút Home mà thay vào đó HTC tích hợp các phím cảm ứng bên trong màn hình. Toàn bộ không gian mặt trước HTC thường để thiết kế màng loa kép Boomsound. Đây cũng chính là một trong những điểm nhấn tển sản phẩm của hãng.


Hình ảnh nút nguồn và giao diện của M9 Plus.

Tuy nhiên, với cách thiết kế mới lần này cho chúng ta thấy rõ, M9 Plus được tích hợp thêm nút cứng Home, nằm 2 bên nút cứng Home không phải là phím vật lý mà thay vào đó HTC vẫn thiết kế 2 dải màng loa nằm 2 bên.


Máy vẫn được thiết kế theo kiểu nguyên khối.

Việc tích hợp thêm nút cứng Home được nhiều giới chuyên gia dự đoán HTC sẽ trang bị công nghệ nhận diện vân tay cho M9 Plus. Công nghệ nhận diện vân tay cũng sẽ được tích hợp bên dưới nút Home tương tự như trên chiếc Samsung Galaxy S6 hiện nay.


Toàn bộ khung viền và vỏ máy được làm bằng kim loại.

Phía trên màn hình hiển thị vẫn có dải màng loa Boomsound cùng với camera phụ và cảm biến thoại. Bên cạnh đó, những bức ảnh đăng tải còn cho chúng ta thấy, One M9 Plus trang bị nút nguồn nằm bên cạnh phải máy, nút bấm nguồn được thiết kế dạng giao thoa tương tự như cách mà Asus làm với bộ sản phẩm Asus Zenfone.


Nút nguồn cũng được thiết kế dạng vân thoa.

Ngoài ra, M9 Plus cũng sẽ sử dụng giao diện BlinkFeed như các các sản phẩm trước đó. Nhờ vậy mà người dùng có thể dễ dàng truy cập tin tức hoặc truy cập các ứng dụng cần thiết. Cũng qua hình ảnh đăng tải cho chúng ta thấy rõ M9 Plus được thiết kế hoàn toàn bằng kim loại.


Toàn bộ thiết kế mặt trước của máy.

Trên hình ảnh đăng tải cho chúng ta thấy M9 Plus sẽ được cho ra mắt vào ngày 08 tháng 04 tới đây. Như vậy, chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, chiếc điện thoại thông minh này sẽ chính thức được cho ra mắt.


M9 sẽ có 2 phiên bản chip xử lý khác nhau.

Được biết, M9 Plus sẽ có 2 phiên bản chip, một phiên tích hợp chip xử lý MT6795 MediaTek sẽ được phát hành tại thị trường Châu Á, trong khi phiên bản chạy chip Snapdragon 810 sẽ được bán ở các thị trường khác.


M9 Plus sẽ được tích hợp màn hình hiển thị 5.2 inch QHD.

Bên cạnh đó, M9 Plus sẽ được tích hợp màn hình hiển thị 5.2 inch QHD, tích hợp 3GB Ram cùng với 32GB bộ nhớ trong, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ thông qua khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD lên tới 128GB.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật