Trang thông tin tư vấn đánh giá so sánh các tính năng cấu hình thiết kế thực tế sử dụng những nhận định chính xác nhất về sản phẩm

LG trang bị tính năng Knock on cho dòng L-series II

Đăng bởi Sieu thi Smartphone vào lúc : 30/12/2013 10:00 , 1,888 lượt xem

Sau khi đạt được nhiều thành công từ dòng smartphone LG G2 với thiết kế độc đáo, vượt bậc so với những dòng điện thoại thông minh trước đó của LG, và tính năng gõ màn hình 2 lần để khóa là một trong những tính năng độc đáo ở LG G2. Tính năng này đã được LG cập nhật cho dòng L-series II.

LG trang bị tính năng Knock on cho dòng L-series II 1

Tính năng gõ màn hình 2 lần để mở khóa Knock on là một tính năng độc đáo của dòng sản phẩm LG Optimus G2 của LG, và được nhiều người dùng rất thích thú. Để thu hút được sự chú ý của khách hàng hơn nữa về nhưng dòng sản phẩm của mình. LG đã quyết định cập nhật tính năng này cho các dòng điện thoại L-series II của hãng để người sở hữu chúng có thể trải nghiệm tính năng độc đáo này.

LG trang bị tính năng Knock on cho dòng L-series II 2

Được biết các sản phẩm thuộc dòng L-series II bao gồm L7 II, L5 II và L3 II sẽ được cập nhật tính năng này. Ngoài ra mẫu L9 (P769) cũng sẽ được trang bị Knock on. Dự kiến, tất cả các thiết bị trên sẽ được nâng cấp ngay trong tháng 1/2014.

LG trang bị tính năng Knock on cho dòng L-series II 3

Dòng LG Optimus L Series II thu hút giới trẻ bởi thiết kế sang trọng thừa hưởng từ phong cách L-style đặc trưng, với đường viền cắt laser liền khối tinh xảo, nắp lưng được thiết kế phản chiếu ánh sáng mạnh cùng đèn LED thông minh.

LG trang bị tính năng Knock on cho dòng L-series II 4

Hơn nữa, cả 3 dòng sản phẩm của L Series II đều hỗ trợ phiên bản 2 SIM, giúp người dùng có thể dễ dàng thường xuyên liên lạc bạn bè, người thân bằng hai tài khoản trên cùng một máy chỉ với một thao tác chuyển đổi SIM rất đơn giản. Các dòng sản phẩm của LG Optimus L series II có 2 màu đen và trắng cơ bản để người dùng lựa chọn.

LG trang bị tính năng Knock on cho dòng L-series II 5

Với tính năng mới được cập nhật này, dòng smartphone L-series II dự kiến sẽ thu hút được nhiều người dùng hơn nữa. Hiện tại, chỉ có smartphone G2 và tablet G Pad 8.3 có mặt Knock on. Và trong tương lai, Knock on sẽ được có mặt trên tất cả các dòng điện thoại thông minh của hãng. Nó sẽ giúp khu biệt sản phẩm của LG với các hãng khác trên thị trường, là đặc điểm để người dùng phân biệt sản phẩm của LG với sản phẩm của hãng khác.

    Thực hiện : Sieu thi Smartphone

    hotline>
<a class=
    Back to Top