Danh mục sản phẩm

Motorola Moto G vẫn đứng đầu bảng xếp hạng điện thoại thông minh bán chạy nhất.

Đăng bởi Nguyễn An vào lúc : 22/07/2014 17:36 , 53 lượt xem

Từ hồi tháng 02 đến nay, chiếc điện thoại thông minh Motorola Moto G đang là dòng sản phẩm bán chạy chấy của hãng điện tử Mỹ Motorola. Tám tháng sau khi chiếc điện thoại này được phát hành ra thị trường thì đến nay dòng sản phẩm này vẫn dẫn đầu về doanh số bán hàng. 

Motorola Moto G vẫn đứng đầu bảng xếp hạng điện thoại thông minh bán chạy nhất. 1Đây cũng là thiết bị mở khóa bán chạy nhất ở Mỹ và Ý, nơi hai mô hình Samsung (Mini S3 và S III Neo) dường như phổ biến hơn một chút. Phiên bản mở khóa của thiết bị này bán tại cửa hàng trực tuyến Amazon ở Anh, Đức, Tây Ban Nha, và Pháp có doanh số tốt nhất. 

Motorola Moto G vẫn đứng đầu bảng xếp hạng điện thoại thông minh bán chạy nhất. 2Ấn Độ, Brazil, Mexico và một số thị trường khác cũng rất thành công với doanh số bán Moto G. Motorola không nói có bao nhiêu đơn vị Moto G được bán cho đến nay trên thế giới, nhưng chúng tôi giả định có thể doanh só bán của thiết bị này lên đến hàng triệu.  

Motorola Moto G vẫn đứng đầu bảng xếp hạng điện thoại thông minh bán chạy nhất. 3Như bạn đã biết, điện thoại thông minh này cung cấp với giá thấp nhất là $ 179 (8GB phiên bản không-LTE). Chiếc điện thoại này được trang bị màn hình hiển thị 4.5 inch, chỉ có kết nối 3G và chạy chip xử lý Snapdragon 400. Đây thật sự là một cấu hình thấp so với các thiết bị hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, cấu hình của Moto G được đánh giá là cao hơn nhiều so với các sản phẩm cùng phân khúc. 

Motorola Moto G vẫn đứng đầu bảng xếp hạng điện thoại thông minh bán chạy nhất. 4Chiếc điện thoại này được trang bị nền tảng hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean ngay từ khi ra mắt, nhưng hiện nay bạn có thể nâng cấp cho sản phẩm này lên đời Android 4.4.2 Kitkat, với nền tảng mới sẽ giúp cho máy chạy ổn định hơn, nâng cao tuổi thọ pin, cải thiện kết nối Bluetooth và WiFi. Moto G còn được trang bị hệ thống 2 cảm biến camera, chiếc camera chính có độ phân giải 5MP nằm ở mặt sau máy, camera phía trước có độ phân giải 1.3MP hỗ trợ đàm thoại video và chụp ảnh tự sướng.

  Nguyễn An

  • Motorola Moto G

   Motorola Moto G

   Tặng kèm : Dán màn hình + giảm 30% khi mua phụ kiện (Bao da,ốp lưng,sach tích điện ...) Bảo hành : Trong 10 ngày nếu có lỗi nhà SX Sản phẩm có : 9 phiếu bầu, đánh giá 34/10 điểm - 6894 Lượt xem

   Giá: 4,599,000 đ

   Xem chi tiết

   Đặt mua SP

   Các tin khác

  • Trang: