Trang thông tin tư vấn đánh giá so sánh các tính năng cấu hình thiết kế thực tế sử dụng những nhận định chính xác nhất về sản phẩm

Hướng dẫn cập nhật Amber cho Nokia Lumia 520.

Đăng bởi Nguyễn An vào lúc : 09/10/2013 16:57 , 5,279 lượt xem

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì bản cập nhật lớn đầu tiên của Windows Phone dành cho Nokia Lumia 520 cũng đã xuất hiện, mang đếncho người dùng hàng loạt tính năng hấp dẫn và thú vị. Với bản cập nhật Amber, hiệu năng cùng khả năng chụp hình của Lumia 520 sẽ được cải thiện đáng kể.

 

Hướng dẫn cập nhật Amber cho Nokia Lumia 520. 1

Bản cập nhật Amber lần này sẽ được bổ sung những tính năng hấp dẫn như Data Sense giúp quản lý dung lượng Mobile Internet, ứng dụng chụp ảnh thông minh Smart Camera, bản đồ và định vị Nokia Here, lật úp điện thoại để tắt chuông cuộc gọi, Bluetooth 4.0,nghe đài FM...

 

Hướng dẫn cập nhật Amber cho Nokia Lumia 520. 2

Cách thức cập nhật Amber trên Lumia 520:

 

Sau khi đã kết nối Wifi, ở màn hình Start, lướt qua trái, sau đó chọn Cài đặt trong danh sách. Lướt xuống gần cuối danh sách, nhấp vào “Cập nhật điện thoại”.

 

Hướng dẫn cập nhật Amber cho Nokia Lumia 520. 3

Điện thoại lúc này sẽ tự động tìm kiếm bản cập nhật mớinhất, nếu không, bạn cần nhấp vào “Kiểm tra các bản cập nhật”, quá trình này sẽ mất từ 5 đến 10 phút. Khi đã tìm được bản cập nhật tương thích, điện thoại sẽ tự động tải về.

 

Sau khi tải xuống thành công, điện thoại sẽ hiện lên một bảng thông báo, nhấp vào “Cài đặt”, tiếp theo máy sẽ tự động thực hiện nhiệm vụ của mình, lúc này bạn chỉ ngồi chờ cho đến khi cài đặt xong.

 

Hướng dẫn cập nhật Amber cho Nokia Lumia 520. 4

Đến bước này, quá trình cập nhật đã gần như hoàn tất. Máy sẽ di chuyển các dữ liệu cá nhân về vị trí ban đầu, điều này có nghĩa là mọi dữ liệu mà bạn lưu trước đó hay các ứng dụng đều không bị thay đổi hay mất đi.

    Thực hiện : Nguyễn An

    hotline>
<a class=
    Back to Top