Trang thông tin tư vấn đánh giá so sánh các tính năng cấu hình thiết kế thực tế sử dụng những nhận định chính xác nhất về sản phẩm

Hướng dẫn cách sử dụng LG Optimus G2 hiệu quả nhất

Đăng bởi Phạm Thị Dung vào lúc : 10/12/2013 10:11 , 2,129 lượt xem

LG Optimus G2 được đánh giá là một trong những dòngsmartphone Android tốt nhất của năm 2013. Đồng hành cùng HTC One , Note 3 , Galaxy S4 và Xperia Z , LG Optimus  G2 là một trong những điện thoại bán chạy nhất năm nay.

Hướng dẫn cách sử dụng LG Optimus G2 hiệu quả nhất 1

Bài viết này sẽ giúp có thể có được những trải nghiệm tối ưu trên dòng sản phẩm Android này:

Truy cập camera trực tiếp

LG Optimus G2 được trang bị một nút máy ảnh hữu ích mà ít người sử dụng biết đến. Khi màn hình bị tắt, bạn chỉ cần giữ nút giảm âm lượng phía trước xuống trong vòng ba giây. Sau đó, thả ra và bấm vào nút này lại một lần nữa là đã có thể chụp ảnh được rồi.

Hướng dẫn cách sử dụng LG Optimus G2 hiệu quả nhất 2

Truy cập các mục ghi chú trực tiếp

Cũng tương tự như việc truy cập camera nhưng thay vì giữ nút giảm âm lượng để truy cập nhanh vào máy ảnh thì bạn hãy nhấn và giữ vào nút tăng âm để thực hiện các ghi chú nhanh chóng. Đây sẽ là một mẹo tuyệt vời nếu bạn phải ghi lại số điện thoại, tên, địa chỉ, hoặc giấy phép một cách nhanh chóng.

Thay đổi chủ đề tin nhắn văn bản với những tùy chỉnh khác nhau

Hướng dẫn cách sử dụng LG Optimus G2 hiệu quả nhất 3

Bạn có thể tùy chỉnh các chủ đề của tin nhắn văn bản của bạn, bao gồm cả nội dung thông tin văn bản, hình nền và bong bóng trò chuyện bằng cách vào Ứng dụng tin nhắn > nhấn Menu > Settings > Conversation Theme. Sau đó, hãy chọn một hình nền để sử dụng hoặc một trong các chủ đề cài đặt sẵn khác nhau. Bạn có thể sử dụng cùng một trình đơn này để tùy chỉnh tùy chọn chủ đề tin nhắn SMS cho mỗi liên lạc.

Truyền tập tin không dây đến LG Optimus  G2

Việc chuyển các tập tin đến LG Optimus G2 bằng cách sử dụng một dây micro USB đã trở thành cách chuyển đổi truyền thống từ năm 2012. Còn giờ đây, hãy kết nối chiếc LG Optimus  G2 của bạn với mạng không dây để chiếc điện thoại này trở thành một thiết bị lưu trữ và bạn sẽ không bao giờ phải mất công tìm kiếm và lấy bằng được dây USB của mình ra khỏi ngăn kéo một lần nữa.

Hướng dẫn cách sử dụng LG Optimus G2 hiệu quả nhất 4

Điều đầu tiên mà bạn cần đảm bảo là hãy chắc chắn rằng bạn đã kết nối thiết bị của mình với một mạng không dây. Sau đó, chỉ cần mở trình đơn và kích hoạt tùy chọn lưu trữ không dây. Bây giờ, bạn có thể mở các ứng dụng lưu trữ không dây để xem các hướng dẫn về địa chỉ IP / mật khẩu hoàn chỉnh.

Bạn có thể thay đổi mật khẩu bằng cách vào dụng menu cài đặt của mục ứng dụng lưu trữ không dây Wireless Storage. Nếu không muốn nhập thông tin này một lần nữa, hãy thiết lập một địa chỉ IP tĩnh cho LG Optimus G2 của mình. Bằng cách này, bạn sẽ có thể dễ dàng sử dụng các ứng dụng lưu trữ không dây bất cứ khi nào LG Optimus G2 và máy tính của bạn được kết nối với mạng không dây.

Dễ dàng chia sẻ và xóa hình ảnh chỉ bằng một thao tác lướt

Hướng dẫn cách sử dụng LG Optimus G2 hiệu quả nhất 5

Hãy mở ứng dụng thư viện và nhúm các đầu ngón tay trên một hình ảnh. Khi đó, bạn sẽ thấy hai lựa chọn đơn giản: hãy kéo mạnh lên để xóa ảnh và lướt xuống để chia sẻ. Bạn có thể đoán được những gì mà mỗi chức năng này thực hiện không? Chắc chắn đây là cách tối ưu hơn hẳn so với việc thực hiện các thao tác thủ công bằng tay.

Chụp ảnh nét hơn

LG Optimus  G2 có một máy ảnh 13MP tuyệt vời với kích thước 13MP mặc định được bố trí ở tỉ lệ 4:3 nhưng khi bạn xem các hình ảnh của bạn trên màn hình full HD, bạn nhìn thấy những tấm hình này được sắp xếp ở tỉ lệ 16:9. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ thấy các thanh màu đen xấu xí hiển thị ở hai bên của hình ảnh.

Đó một trong những nguyên nhân gây phiền nhiễu cho người dùng. Để khắc phục vấn đề này, bạn hãy thử chụp ảnh ở độ phân giải W10M. Bằng biện pháp này, có thể bạn sẽ không nhận thấy sự mất mát kích thước của khung tỉ lệ 3MP và sẽ có thể nhìn thấy hình ảnh của mình trở nên đẹp mắt hơn trên màn hình của thiết bị.

  Thực hiện : Phạm Thị Dung

  hotline>
<a class=
  Back to Top