HTC One M9+ có làm lên tên tuổi HTC trong năm nay?

Đăng lúc 11/04/2015 11:31:15

Sau khi bị chỉ trích nhiều về dòng sản phẩm mới HTC One M9, hãng điện tử Đài Loan HTC đã nhanh chóng khắc phục bằng cách tung ra thêm một phiên bản nâng cấp mới của M9 đó chính là chiếc điện thoại thông minh HTC One M9+.

One M9+ được chính thức giới thiệu tại Trung Quốc hôm 08 tháng 04 mới đây. Chiếc điện thoại thông minh này thừa hưởng gần như toàn bộ thiết kế của sản phẩm năm ngoái, cấu hình máy được nâng cấp mạnh mẽ cùng bổ sung đẩu đủ tính năng hàng đầu hiện nay.


HTC One M9+ siêu phẩm mới của HTC.

One M9+ niềm tự hào mới của HTC.

 

Vậy One M9+ có làm lên tên tuổi HTC trong năm nay? Hãy cùng mình đi tìm đáp án cho câu hỏi này bạn nhé! Nếu đánh giá về mặt thiết kế, chúng ta phải công nhận rằng, One M9+ nói riêng và các sản phẩm cao cấp hiện nay của HTC nói chung được giới chuyên gia đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế cũng như chất liệu máy.


One M9+ hấp dẫn cả về thiết kế lẫn cấu hình.

Năm 2013, HTC đã giành được khá nhiều danh hiệu về thiết kế. Và sản phẩm HTC One chính là sản phẩm mang về nhiều danh hiệu về thiết kế cho ông chủ Đài Loan HTC. Để kế thừa và phát huy những nét thiết kế độc đáo từ dòng sản phẩm One, HTC đã cho ra hàng loạt các thiết bị mới được thiết kế dựa trên sản phẩm One.


M9+ trong buổi lễ ra mắt mới đây.

Và sản phẩm năm nay One M9+ cũng được thừa hưởng những nét thiết kế tổng thể từ sản phẩm One trước đó. Tuy nhiên, One M9+ được đánh giá là giống với chiếc điện thoại HTC One M8 nhất. Toàn bộ thiết kế mặt sau của M9+ giống hệt M8.

?
Mặt sau M9+ giống hệt phiên bản M8 trước đó.

Khung viền và vỏ máy cũng được làm bằng kim loại. Một điểm khác biệt duy nhất giữa M9+ so với tất cả các phiên bản trước đó chính là bổ sung thêm nút cứng Home ở mặt trước máy. Vậy ngoài khác biệt nút cứng Home, M9+ còn mang tới những điểm nào khác và đâu mới là lợi thế của sản phẩm này? Và đâu là điểm giúp M9+ làm lên tên tuổi của HTC trong năm nay?


Thiết kế của máy được gọt dũa tuyệt đẹp hơn các bản cũ.

Phải nói rằng, M9+ có bước đột phá mạnh mẽ so với các sản phẩm trước đó. Thiết kế của máy được gọt dũa hơn, thêm vào đó, với nút cứng Home sẽ giúp cho người dùng thao tác thuận tiện hơn. Đặc biệt, ẩn dưới nút cứng Home chính là công nghệ nhận diện vân tay mà HTC muốn nhấn mạnh trên chiếc điện thoại thông minh mới One M9+.


M9+ có thêm nút bấm Home.

Với thiếu sót được lên án trên chiếc One M9, HTC đã nhanh chóng thay đổi bằng cách cập nhật thêm công nghệ bảo mật bằng vân tay trên chiếc M9. Nếu như ở sản phẩm trước One Max hãng đặt bộ cảm biến vân tay ở mặt lưng thì ở phiên bản mới năm nay HTC đã bổ trí trên nút cứng Home giúp cho người dùng dễ mở khóa hơn.


Công nghệ nhận diện vân tay được tích hợp bên dưới nút Home.

Với cách mở khóa mới, One M9+ giúp bảo mật tốt hơn, mở khóa nhanh hơn so với cách mở khóa bằng mã pin như truyền thống. Công nghệ bảo mật vân tay trên M9+ được giới chuyên gia đánh giá rất cao, ngang với các siêu phẩm hiện nay. Do đó, với công nghệ này sẽ giúp cho M9+ có thể khẳng định vị thế trên thị trường smartphone năm nay.


M9+ có kích thước nhỉnh hơn một chút so với bản gốc One M9.

Ngoài yếu tố công nghệ nhận diện vân tay, M9+ còn hấp dẫn với hiệu năng xử lý, màn hình hiển thị và công nghệ chụp ảnh. Đây cũng là những điểm giúp cho M9+ có thể đánh bại được mọi đối thủ tầm cỡ trong năm nay.


Tốc độ xử lý của M9+ đang được xếp ở vị trí số 1 hiện nay.

Theo như nhà sản xuất cho biết, M9+ cho tốc độ xử lý lên tới 2.2 Ghz cao hơn so với mức xử lý 2 Ghz mà các sản phẩm hiện nay chạy trên Snapdragon 810 có được. Do đó, M9+ chắc chắn sẽ mang lại hiệu suất xử lý tốt hơn so với cặp đôi Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge tới từ Hàn Quốc.


M9+ sở hữu bộ 3 camera tuyệt đỉnh.

Bên cạnh đó, cũng giống nhưa 2 sản phẩm hàng đầu của Samsung, chiếc One M9+ cũng được tích hợp màn hình hiển thị QHD, do đó xét về chất lượng hiển thị thì M9+ hoàn toàn có thể sánh ngang với các đối thủ hàng đầu hiện nay.


M9+ chắc chắn sẽ không có đối thủ về camera.

Ngoài ra, M9+ còn có một lợi thế lớn về mặt camera. Giống như phiên bản M8 năm ngoái, M9+ được tích hợp hệ thống 3 cảm biến camera. Cả 3 camera này đều có độ phân giải cao, chiếc camera phụ với 4MP giúp hỗ trợ chụp selfies cực đỉnh trong khi chiếc camera chính 20MP có hỗ trợ thêm một camera phụ nữa giúp cho M9+ có thể chụp cũng như quay video tốt ở mọi điều kiện sáng.


One M9+ hứa hẹn sẽ mang lại thành công lớn chó HTC.

Có thế thấy, từ thiết kế, cấu hình cho tới tính năng, HTC One M9+ không có một điểm nào đáng chê trách. Sản phẩm này thực sự hoàn hảo nhất từ trước tới nay mà HTC đã tạo ra. Với phiên bản mới này HTC chắc chắn sẽ gây được tiếng vang lớn trên thị trường công nghệ trong năm nay.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật