Trang thông tin tư vấn đánh giá so sánh các tính năng cấu hình thiết kế thực tế sử dụng những nhận định chính xác nhất về sản phẩm

Dự đoán giá iPhone 6 sẽ đắt gấp rưỡi iPhone 5s

Đăng bởi Phạm Thị Dung vào lúc : 14/03/2014 14:48 , 2,658 lượt xem

iPhone 6 sẽ là siêu phẩm tiếp theo được người dùng chờ đợi của nhà sản xuất Apple, nối tiếp thành công của iPhone 5s nhiều người thật sự kỳ vọng ở chiếc siêu phẩm này. Với những tính năng được trang bị nhiều chuyên gia đều dự đoán giá của chiếc iPhone 6 rơi vào mức 299 USD kèm theo hợp đồng 2 năm thuê bao với nhà mạng, điều đó có nghĩa iPhone 6 có mức giá cao hơn mức giá khởi điểm dành cho iPhone 5s tới 100 USD.

Dự đoán giá iPhone 6 sẽ đắt gấp rưỡi iPhone 5s 1

Theo thông tin từ chuyên gia Andy Hargreaves của Pacific Crest dự đoán rằng Apple sẽ phát hành iPhone 6 màn hình 4,7 inch vào mùa thu này, kèm theo một chính sách định giá hoàn toàn mới. Đặc biệt với khung giá cao hơn, iPhone 6 sẽ giúp Apple tăng cùng lúc cả doanh thu lẫn lợi nhuận một cách đáng kể.

Dự đoán giá iPhone 6 sẽ đắt gấp rưỡi iPhone 5s 2

Nhiều người cũng cho rằng chiếc iPhone 6 sẽ có một mức tiêu thụ lớn khi hầu hết người dùng sẽ chuộng kích cỡ màn hình lớn hơn ở con dế này. Hơn nữa nhiều người cũng không lo lắng khi chiếc siêu phẩm này có mức giá cao ngất như vậy. Theo Andy cho biết: “khách hàng của Apple hầu hết là những người có thu nhập cao nên thêm 100 USD cũng không có ý nghĩa nhiều lắm với họ. Thất bại của iPhone 5c chính là bằng chứng cho thấy người dùng Apple không hề bận tâm khi phải chi thêm 100 USD cho một sản phẩm ưu việt hơn”.

Dự đoán giá iPhone 6 sẽ đắt gấp rưỡi iPhone 5s 3

Chính vì thế việc Apple tính đắt thêm 100 USD cho phiên bản iPhone to hơn, mới hơn là hoàn toàn hợp lí, giống như đối thủ Samsung cũng áp giá 299 USD cho mẫu phablet Galaxy Note 6 inch vậy. "Rõ ràng là với màn hình lớn hơn thì người dùng cũng chấp nhận bỏ nhiều tiền hơn". Bên cạnh đó Andy không cho rằng Apple sẽ ra mắt tới 2 mẫu iPhone cỡ bự trong năm nay. Ông nhận định rằng chỉ có phiên bản 4,7 inch là khả thi còn phablet 5,5 inch khá xa vời.

    Thực hiện : Phạm Thị Dung

    hotline>
<a class=
    Back to Top