Trang thông tin tư vấn đánh giá so sánh các tính năng cấu hình thiết kế thực tế sử dụng những nhận định chính xác nhất về sản phẩm

Đồng hồ thông minh Sony Smartwatch 2 đón đầu xu thế

Đăng bởi Xuân Đức vào lúc : 25/11/2013 11:14 , 2,575 lượt xem

Năm 2013 được xem như là bước ngoặc lớn của dong ho thong minh, khi đã đưa được được sản phẩm đên gần hơn với người dùng. Không chỉ làm một thiết bị kết nối với smart phone mà còn là một thiết bị nghe gọi, check mail... như một chiếc điện thoại bình thường và ngoài ra nó còn là một món thời trang cá tính.

Đồng hồ thông minh Sony Smartwatch 2 đón đầu xu thế 1

Dong ho thong minh là một thị trường tiềm năng, nó sẽ trở thành một ngành công nghiệp trị giá nhiều triệu USD trong khoảng 5 năm nữa, nối tiếp chuỗi thành công của điện thoại thông minh. Một sản phẩm điển hình nhất chính là đại diện đến từ Sony chiêc đồng hồ thông minh mang tên Smartwatch 2. Đây sẽ là một phụ kiện độc đáo, dành cho các tín đồ công nghệ thực sự.

Đồng hồ thông minh Sony Smartwatch 2 đón đầu xu thế 2

Nếu phải tìm ra một điểm nổi bật nhất trên sản phẩm Smartwatch 2 thì đó chính là thiết kế. Smartwatch 2 có thiết kế vuông vức, màn hình 1,6 inch cũng được xem là vừa phải với một sản phẩm được xem là đồng hồ.
Chiếc dong ho thong minh này có dây đeo bằng cao su,  tạo cho ngươi dùng cảm giác nó nhẹ như một chiếc đồng hộ thực sự. Bộ khung của Smartwatch 2 được làm bằng kim loại cực kỳ chắc chắn. Nếu không có logo sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể nhầm lẫn với một sản phẩm của Apple vì sự chắc chắn và tinh tế này.

Đồng hồ thông minh Sony Smartwatch 2 đón đầu xu thế 3

Mặt của đồng  hồ được bo bằng một đường viền kim loại, qua đó giúp chống trầy xước cho mặt kính và thực tế đã kiểm chứng điều này. Máy có một nút bấm duy nhất được đặt ở cạnh phải, có thiết kế giống hệt nút nguồn trên các dòng tinh bang Sony Xperia 2013. Ở cạnh trái là cổng micro USB, có nắp che bằng nhựa tuy nhiên nó khá khó mở nhưng cũng vì thế mà đảm bảo được tính năng chống nước cho sản phẩm. Điểm mà không thể chế được ở sản phẩm này chính là khả năng chống nước, một đặc điểm mạnh của hãng.

Đồng hồ thông minh Sony Smartwatch 2 đón đầu xu thế 4

Chiếc dong ho thong minh Smartwatch 2 sở hữu màn hình có độ phân giải 220 x 176 pixel, nhưng chất lượng hiển thị rất tốt. Model này dùng công nghệ Transflective LCD, cho phép hiển thị thời gian liên tục mà không hao pin. Đồng thời, công nghệ này cũng giúp hiển thị rõ thời gian ngay cả khi bạn đang ở ngoài trời. Với kích thước màn hình nhỏ, font chữ hiện ra trên sản phẩm này sẽ là một thử thách với những người mắt kém.

Đồng hồ thông minh Sony Smartwatch 2 đón đầu xu thế 5

Hiện tại, lượng Extension cho model này khá phong phú. Ngoài khả năng nhận cuộc gọi, tin nhắn, điều khiển trình chơi nhạc, trình chụp ảnh hay thông báo trên Facebook, Twitter, bạn còn có thể chơi game Snake huyền thoại trên thiết bị này hoặc một vài thao tác vui vẻ khác.
Có một điểm đáng tiếc là dong ho thong minh Smartwatch 2 chỉ có thể thông báo cuộc gọi chứ không thể dùng thay điện thoại để nhận cuộc gọi. Như vậy, người dùng vẫn phải nhấc điện thoại ra để nghe máy hoặc sử dụng tai nghe Bluetooth. Do màn hình quá nhỏ, việc quay số trực tiếp trên sản phẩm này cũng cực kỳ khó khăn. Phải mất rất lâu bạn mới có thể bấm được một số cần gọi hoặc tìm kiếm từ danh bạ sau khi đã kết nối với smartphone. Riêng về tính năng thông báo, Smartwatch 2 có thể đảm nhiệm một cách hoàn hảo.

Đồng hồ thông minh Sony Smartwatch 2 đón đầu xu thế 6

Về thời lượng pin là một điểm mạnh mữa của chiếc dong ho thong minh nay, bạn có thể sử dụng sản phẩm này trong khoảng thời gian 3-4 ngày cho một lần sạc. Như vậy, bạn không cần phải lo về việc sáng sử dụng, tối đem về cắm sạc mà có thể dùng trong vài ngày. Đây rõ ràng là một tín hiệu tốt cho các sản phẩm thông minh thế hệ mới.

Đồng hồ thông minh Sony Smartwatch 2 đón đầu xu thế 7

Ưu điểm:

- Thiết kế đẹp, chắc chắn, có khả năng chống nước

- Thời lượng pin khỏe - Nhiều cài đặt bổ sung

Nhược điểm:

- Các thao tác chạm không chính xác

- Khả năng ứng dụng thực tế chưa cao

- Giá bán cao

    Thực hiện : Xuân Đức

    hotline>
<a class=
    Back to Top