Trang thông tin tư vấn đánh giá so sánh các tính năng cấu hình thiết kế thực tế sử dụng những nhận định chính xác nhất về sản phẩm

Điện thoại Nokia Normandy có thể chạy hệ điều hành Android “lai” với Windows Phone ?

Đăng bởi Sieu thi Smartphone vào lúc : 17/01/2014 10:21 , 1,711 lượt xem

Điện thoại Nokia Normandy chạy hệ điều hành Android của hãng sản xuất Phần Lan đang gây rất nhiều tranh cãi trong giới công nghệ lĩnh vực điện thoại thông minh. Những thông tin mới nhất cho rằng giao diện của Nokia Normandy có thể được “pha trộn” giữa hệ điều hành Android của Google, Windows Phone của Microsoft, và hệ điều hành trên dòng máy Asha của Nokia.

 Điện thoại Nokia Normandy có thể chạy hệ điều hành Android “lai” với Windows Phone ? 1

Theo thông tin từ tài khoản @ evleaks đã cung cấp những hình ảnh rò rỉ của điện thoại Nokia Normandy chạy hệ điều hành Android, cho chúng ta cái nhìn tốt nhất về giao diện của dòng điện thoại này. Tuy nhiên hình ảnh có vẻ là một hỗn hợp của nhiều màn hình, hiển thị ứng dụng launcher của thiết bị và thông báo dropdown.

 Điện thoại Nokia Normandy có thể chạy hệ điều hành Android “lai” với Windows Phone ? 2

Như trên Windows Phone, các màn hình có vẻ là cuộn theo chiều dọc, và có lẽ người dùng sẽ có thể di chuyển các ứng dụng xung quanh để những người ưa thích của họ được hiển thị trên đầu trang. Tiles and widgets cũng giống như trên hệ điều hành Windows Phone, mặc dù có thêm yếu của giao diện Asha. Nhìn chung, giao diện này vẫn có vẻ hơi giống như Android mà hầu hết chúng ta biết và yêu thích.

 Điện thoại Nokia Normandy có thể chạy hệ điều hành Android “lai” với Windows Phone ? 3

Không có ứng dụng Google được nhìn thấy trên giao diện này, nhưng những hình ảnh rò rỉ cho thấy một số ứng dụng có mặt trong các cửa hàng chơi như BBM hay Plants vs Zombies 2. Những ứng dụng này không phải trên Asha hoặc Windows Phone. Người ta cho rằng hệ điều hành Android của Nokia là một sự pha trộn giữa các hệ điều hành khác. Đối với thông báo dropdown, có thể thấy một loạt các thông báo hành động cho các công cụ như cuộc gọi nhỡ, lịch, và Skype. Một lần nữa, nó không phải là dropdown Android điển hình. Liệu giao diện này có thật hay không, có lẽ người dùng sẽ phải đợi đến triển lãm MWC vào tháng 2 để biết thêm thông tin về sản phẩm này.

 

    Thực hiện : Sieu thi Smartphone

    hotline>
<a class=
    Back to Top