Trang thông tin tư vấn đánh giá so sánh các tính năng cấu hình thiết kế thực tế sử dụng những nhận định chính xác nhất về sản phẩm

Điểm danh những dòng smartphone cấu hình khủng giá rẻ.

Đăng bởi Nguyễn An vào lúc : 10/10/2013 13:47 , 1,626 lượt xem

Smartphone giờ đây đang là một trào lưu mới không chỉ ở giới trẻ mà ngay cả những người có tuổi cũng có xu hướng sử dụng máy tính bảng ngày càng cao. Smartphone đem lại cho chúng ta nhiều trải nghiệm thú vị như xem phim, đọc báo, lướt web, chat với bạn bè, chơi game, nghe nhạc, thậm chí bận cũng có thể làm việc với bộ cài Microsoft.

 

Điểm danh những dòng smartphone cấu hình khủng giá rẻ. 1

Nếu bạn muốn trải nghiệm với một chiếc smartphone cấu hình khủng, có bộ xử lý nhanh, chụp ảnh đẹp và tích hợp nhiều tính năng hữu dụng thì dưới đây là một số gợi ý giành cho bạn:

 

1. HTC One Mini:


Sản phẩm được trang bị màn hình 4,3 inch, độ phân giải 1280x720 pixel, nhỏ hơn so với kích thước màn hình 4,7 inch 1080p của HTC One. HTC One Mini có thiết kế vỏ kim loại tương tự như phiên bản HTC One nhưng trọng lượng nhẹ hơn (122 gram).

 

Điểm danh những dòng smartphone cấu hình khủng giá rẻ. 2

2. iPhone 5C:


iphone 5C là phiên bản iPhone 5 vỏ nhựa với nhiều màu sắc khác nhau. Thiết bị này đang được bán với mức giá 99,99 USD với thỏa thuận sử dụng dịch vụ nhà phân phối. Thiết bị này được Apple sản xuất hướng tới các thị trường mới nổi.

 

Điểm danh những dòng smartphone cấu hình khủng giá rẻ. 3

3. Samsung Galaxy S3:


Samsung Galaxy S3 được thiết kế chuẩn smartphone Android cao cấp. Đây cũng là một trong những smartphone bán chạy nhất của Samsung. Tính từ thời điểm ra mắt tới nay, Galaxy S3 đã có hơn 1 năm tuổi, tuy nhiên, bộ vi xử lý nhanh, camera 8 MP và hệ điều hành cập nhật Android 4.1 Jelly Bean, Galaxy S3 vẫn là thiết bị được nhiều người săn đón.

 

Điểm danh những dòng smartphone cấu hình khủng giá rẻ. 4

4. LG Optimus G:


1 năm trước, Optimus G được xem là chiếc smartphone tốt nhất của LG từ trước đến nay. Optimus G được trang bị màn hình cảm ứng True HD IPS+ 4,7-inch với độ phân giải 1280 x 768 px, RAM 2GB, bộ xử lý lõi tứ, camera 13MP.

 

Điểm danh những dòng smartphone cấu hình khủng giá rẻ. 5

5. Nokia Lumia 920:


Thiết bị được trang bị bộ vi xử lý lõi kép có tốc độ xung nhịp 1,5 GHz, bộ nhớ trong RAM 1GB kết hợp ổ cứng dung lượng 32 GB, camera 8,7 inch, cho phép chụp ảnh đẹp trong điều kiện ánh sáng yếu.

 

Điểm danh những dòng smartphone cấu hình khủng giá rẻ. 6

6. Apple iPhone 4S:

Điểm danh những dòng smartphone cấu hình khủng giá rẻ. 7

iPhone 4S hiện đang được cung cấp miễn phí kèm thỏa thuận sử dụng dịch vụ trong vòng 2 năm của nhà phân phối sản phẩm. Đi kèm với hệ điều hành iOS 5, iPhone 4S được tích hợp chế độ điều khiển bằng giọng nói với công nghệ Siri, hỗ trợ các ngôn ngữ Anh, Pháp và Đức, hoạt động trên nhiều ứng dụng khác nhau.

    Thực hiện : Nguyễn An

    hotline>
<a class=
    Back to Top