Đánh giá thiết kế trên siêu phẩm Samsung Galaxy S7

Đăng lúc 10/11/2016 16:33:14

Samsung Galaxy S7 mang tới nhiều cải tiến từ thiết kế cho tới thông số kỹ thuật so với phiên bản cũ Samsung Galaxy S6. S7 được xếp vào hàng những thiết bị có thiết kế đẹp nhất hiện nay với toàn bộ khung viền làm bằng kim loại, hai mặt phủ kính sang trọng.

Nhờ sở hữu khung viền kim loại giúp cho S7 bền hơn, tinh tế hơn so với những sản phẩm cùng phân khúc. Nhà sản xuất Hàn Quốc Samsung đã giảm vành kim loại xung quanh phím Home vật lý mang tính biểu tượng của hãng giúp cho S7 có thiết kế liền mạch hơn.

Samsung Galaxy S7 mang tới nhiều cải tiến từ thiết kế cho tới thông số kỹ thuật
Samsung Galaxy S7 mang tới nhiều cải tiến từ thiết kế cho tới thông số kỹ thuật.

Đánh giá thiết kế.

 

S7 sở hữu các góc bo tròn hơn, các chi tiết được thiết kế liền mạch nên khi cầm trên tay bền hơn, tinh tế hơn. Chiếc điện thoại thông minh này được trang bị màn hình hiển thị 5.1 inch với độ phân giải QHD sử dụng công nghệ hiển thị Super AMOLED cho hiển thị đẹp, hình ảnh nét mịn, độ chi tiết cao.

Chiếc điện thoại thông minh này được trang bị màn hình hiển thị 5.1 inch
Chiếc điện thoại thông minh này được trang bị màn hình hiển thị 5.1 inch.

Sử dụng cho thấy, S7 cho trải nghiệm mãn nhãn khi xem phim, chơi game hay lướt web. Viền bezel bao quanh màn hình được thiết kế nhỏ gọn hơn, giúp cho không gian hiển thị của chiếc di động thông minh S7 lớn hơn.

Máy dày hơn 1.1 mm so với chiếc Samsung Galaxy S6 phát hành trước đó 1 năm.
Máy dày hơn 1.1 mm so với chiếc Samsung Galaxy S6 phát hành trước đó 1 năm.

Galaxy S7 được thiết kế khá dày với độ dày lên tới 7.9 mm, dày hơn 1.1 mm so với chiếc Samsung Galaxy S6 phát hành trước đó 1 năm. Mặc dù có kích thước lớn, thân máy dày thế nhưng chiếc Galaxy S7 vẫn có thể thao tác dễ dàng chỉ với 1 tay.

Cảm biến nhận diện vân tay được tích hợp ngay bên dưới nút Home giúp bảo mật tốt hơn
Cảm biến nhận diện vân tay được tích hợp ngay bên dưới nút Home giúp bảo mật tốt hơn.

Samsung cũng đã trang bị công nghệ nhận diện vân tay cho chiếc điện thoại thông minh Galaxy S7. Cảm biến nhận diện vân tay được tích hợp ngay bên dưới nút Home giúp bảo mật tốt hơn,  giúp mở khóa nhanh và chính xác hơn.

Máy thiếu đi chuẩn kết nối mới nhất hiện nay đó chính là chuẩn USB Type-C.
Máy thiếu đi chuẩn kết nối mới nhất hiện nay đó chính là chuẩn USB Type-C.

Đáng tiếc, chiếc điện thoại thông minh này vẫn thiếu đi chuẩn kết nối mới nhất hiện nay đó chính là chuẩn USB Type-C. Tính năng này chỉ mới được Samsung trang bị cho chiếc Galaxy Note 7 phát hành hồi tháng 10 vừa qua.

S7 còn được trang bị khay cắm thẻ nhớ ngoài microSD
S7 còn được trang bị khay cắm thẻ nhớ ngoài microSD.

Tuy nhiên do lỗi gây cháy nổ Note 7 đã nhanh chóng bị thu hồi lại và không còn được sản xuất cũng như phát hành lại ra thị trường nữa. Thay vào đó, Samsung đẩy mạnh sản xuất chiếc Galaxy S7 nhằm cung ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng hiện nay của người dùng.

Máy cho chất lượng âm thanh cao, âm thanh trong trẻo.
Máy cho chất lượng âm thanh cao, âm thanh trong trẻo.

Nếu như các nhà sản xuất hiện nay HTC hay Sony đều chọn cách trang bị hệ thống loa kép cho thiết bị của mình thì nhà sản xuất Hàn Quốc chỉ tích hợp loa đơn cho chiếc S7. Thực tế sử dụng cho thấy, S7 cho chất lượng âm thanh cao, âm thanh trong trẻo.
 

Thiết kế đẹp, bảo mật vân tay ấn tượng cùng trải nghiệm âm thanh trong trẻo, chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy S7 còn được trang bị khay cắm thẻ nhớ ngoài microSD, tính năng đã vắng bóng trên chiếc S6 trước đó. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị tính năng chống nước, chống bụi đạt chuẩn IP68, giúp cho máy có thể chìm dưới nước ở độ sâu 1.5 mét trong thời gian 30 phút mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng máy.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật