Đánh giá nhanh đồng hồ thông minh mới Apple Watch Series 2

Đăng lúc 22/09/2016 10:58:04

Đầu tháng này, nhà sản xuất Mỹ Apple đã mang tới thị trường một loạt thiết bị thông minh cao cấp mới trong đó có chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Series 2. Đây chính là bản kế nhiệm của chiếc Apple Watch.

Khác với Apple Watch, Watch Series 2 mang tới phong cách thiết kế mới, thông số kỹ thuật được nâng cao. Và đặc biệt, chiếc đông hồ thông minh mới này được trang bị thêm nhiều tính năng mới trong đó có tính năng chống nước, kết nối mới.

Apple Watch Series 2 chính là bản kế nhiệm của chiếc Apple Watch.
Apple Watch Series 2 chính là bản kế nhiệm của chiếc Apple Watch.

Đánh giá nhanh sản phẩm mới.

 

Apple Watch Series 2 có thể hoạt động độc lập mà không cần kết nối với thiết bị di động iPhone. Đây được xem là một bước tiến mới trong việc sản xuất thiết bị đồng hồ thông minh của Apple. Do Watch Series 2 được trang bị kết nối GPS.

Watch Series 2 có thể hoạt động độc lập mà không cần kết nối với thiết bị di động iPhone.
Watch Series 2 có thể hoạt động độc lập mà không cần kết nối với thiết bị di động iPhone.

Đặc biệt, Watch Series 2 còn có khả năng chống thấm nước vượt trội. Đây cũng là dòng sản phẩm đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple được trang bị khả năng chống nước, tính năng này còn thiếu trên chiếc Apple Watch.

Máy có khả năng chống thấm nước vượt trội.
Máy có khả năng chống thấm nước vượt trội.

Chiếc đồng hồ thông minh này có thể chìm dưới nước ở độ sâu 50 mét, trong thời gian 30 phút mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng máy. Watch Series 2 sử dụng sóng âm thanh để đấy nước ra khỏi lưới tản nhiệt trên thân máy, nhờ vậy mà Watch Series 2 có khả năng chống nước cao.

Watch Series 2 chạy trên chip xử lý Apple S2 Dual Core
Watch Series 2 chạy trên chip xử lý Apple S2 Dual Core.

Watch Series 2 chạy trên chip xử lý Apple S2 Dual Core, cho hiệu suất xử lý cao, xử lý mượt mà, tốc độ load ứng dụng mượt mà. Chiếc đồng hồ thông minh này có tốc độ xử lý nhanh hơn 50% và có khả năng xử lý đồ họa cao gấp đôi so với bản cũ Apple Watch.

Máy được thiết kế đẹp hơn, tinh tế hơn, với khung thép không gỉ
Máy được thiết kế đẹp hơn, tinh tế hơn, với khung thép không gỉ.

Chiếc đồng hồ thông minh này mang dáng vẻ thiết kế đặc biệt khác hẳn với phiên bản cũ Apple Watch. Máy được thiết kế đẹp hơn, tinh tế hơn, với khung thép không gỉ, mặt trước phủ kính cường lực.

Watch Series 2 lại thiếu đi camera FaceTime.
Watch Series 2 lại thiếu đi camera FaceTime.

Màn hình máy có độ sáng cao hơn, chạy trên nền tảng hệ điều hành watchOS 3, hỗ trợ đầy đủ các tính năng cũng như ứng dụng hiện nay. Tuy nhiên, Watch Series 2 lại thiếu đi camera FaceTime. Máy không được trang bị camera FaceTime nên không hỗ trợ chụp ảnh tự sướng cũng như đàm thoại video.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật