Trang thông tin tư vấn đánh giá so sánh các tính năng cấu hình thiết kế thực tế sử dụng những nhận định chính xác nhất về sản phẩm

20 điện thoại di động tốt nhất thế giới hiện nay

Đăng bởi Xuân Đức vào lúc : 11/09/2013 00:15 , 8,451 lượt xem

Điện thoại di động tốt nhất là như thế nào?

 

Có ít nhất một chiếc điện thoại di động được ra mắt mỗi ngày. Vấn đề là làm thế nào để bạn quyết định được đâu mới là điện thoại tốt nhất cho bạn?

Đây chính là nơi giúp bạn sẽ dễ dàng so sánh và chọn lựa một chiếc smartphone thông minh cho mình. Bởi vì ở đây chúng tôi có so sánh liên tục 20 điện thoại thông minh hàng đầu tốt nhất được cập nhật liên tục.

 

20 điện thoại di động tốt nhất thế giới hiện nay 1

 

Cập nhật cuối cùng cho thấy chiếc HTC One đang đứng đầu, trước sự lão hóa Samsung Galaxy S3. Nhưng bây giờ lại xuất hiện Samsung Galaxy S4, nó vẫn mang phong cách của mình nhưng lại mạnh mẽ với supercheap giống với Google Nexus 4 của LG.

 

Nhưng có lẽ chúng ta không nên quên iPhone 5 của Apple và Nokia Lumia 920 của Nokia dùng hệ điều hành  Windows Phone 8.

 

Dưới đây là bảng xếp hạng của chúng tôi cho các điện thoại di động tốt nhất

 

20. Huawei Ascend G330

 

20 điện thoại di động tốt nhất thế giới hiện nay 2

 

Chiếc Ascend G330 với thiết kế khá bắt mắt, mềm mại và đặc biệt có khả năng chạy các ứng dụng đòi hỏi sự khắt khe nhất. Ascend G330 có màn hình hiển thị rõ ràng và đủ sáng cho phép bạn thể hiện thao tác thoải mái và dễ dàng mà không làm mắt phải làm việc quá sức. Và nó còn được cập nhật các ứng dụng và điều hướng điện thoại cùng một lúc.

Ascend G330 cung cấp một trải nghiệm về điện thoại thông minh vô cùng tuyệt vời .

 

19. Samsung Ativ S

 

20 điện thoại di động tốt nhất thế giới hiện nay 3

 

Nhờ sự xây dựng tuyệt vời, kỹ thuật tốt, lực lưỡng lưu trữ và thiết kế tinh tế, Samsung Ativ S là một lựa chọn tuyệt vời của WP8.

Samsung đã thực sự thách thức cạnh tranh bằng cách sử dụng một pin rời, và quan trọng hơn là microSD lưu trữ. Một trong những khiếu nại lớn nhất của HTC 8X là 16GB ít ỏi không gian và thiếu lưu trữ di động.

 

18. Motorola Razr HD

 

20 điện thoại di động tốt nhất thế giới hiện nay 4

 

Trong khi điện thoại Motorola Razr HD này thiếu trong một số lĩnh vực (chúng ta hãy trung thực: một bộ xử lý lõi kép, mặc dù có khả năng xử lý hầu hết các nhiệm vụ của bạn nhưng nó vẫn có một màn hình rõ ràng, một hệ điều hành đơn giản và một pin thực sự mạnh mẽ.

Motorola Razr HD vẫn sử dụng Android và thực tế nó có một cổng HDMI thêm có nghĩa là nó dễ dàng đồng bộ hóa điện thoại của bạn đến một màn hình lớn.

Chi phí của nó không hề đắt, đây là một xem xét quan trọng của bạn mặc dù bạn có thể có thể mua được một chiếc samsung Galaxy S3 trong cùng một số tiền.

 

17. Sony Xperia S

20 điện thoại di động tốt nhất thế giới hiện nay 5

 

Xperia S gần như có quá nhiều điểm tích cực để liệt kê, với một màn hình HD, máy ảnh 12MP và bộ xử lý lõi kép, tất cả kết hợp với nhau để làm cho nó trở thành một trong những điện thoại thông minh tốt nhất của năm 2012.

Sony Xperia S có cả một màn hình chất lượng và một bộ xử lý lõi kép mà không bao giờ chậm lại - cộng với máy ảnh 12MP.

Sony cũng đi kèm rất nhiều phần mềm với Xperia S khi bỏ ra khỏi hộp, điều này giúp bạn tiết kiệm một khoản trong khi vẫn có được các ứng dụng quan trọng.

Tuổi thọ pin là chỉ dao động nhẹ,nhưng nó thường sẽ kéo dài một ngày trong điều kiện bình thường, và đó là một chuẩn mực đủ vững chắc cho Xperia S.

 

16. Motorola Razr i

 

20 điện thoại di động tốt nhất thế giới hiện nay 6

 

Motorola Razr i có thể mở rộng lưu trữ lên đến 64GB tạo nên một lựa chọn hấp dẫn. Và nó là một điện thoại dễ sử dụng mà không có quá nhiều tùy biến dễ gây nhầm lẫn người mới sử dụng Android. Thêm vào đó, nó hoạt động tốt như một chiếc điện thoại, với tín hiệu tốt, và cung cấp cho bạn với một đỉnh cao, dịch vụ internet nhanh.

Và không thể quên màn hình của nó: Motorola Razr i có màn hình hiển thị Super AMOLED gây ấn tượng.

 

15. Samsung Galaxy S2

 

20 điện thoại di động tốt nhất thế giới hiện nay 7

 

Samsung đã sử dụng tất cả những công nghệ cao để tạo ra một điện thoại mà chỉ hoạt động gần như hoàn hảo như Samsung Galaxy S2.

Bộ vi xử lý tốc độ 1,2 GHz lõi kép, màn hình AMOLED và hiệu suất âm thanh tuyệt vời. Samsung Galaxy S2 thực hiện trình duyệt internet, chuyển hướng, phương tiện truyền thông, hoặc mạng xã hội vẫn rất tốt, đủ tất cả các chức năng trong một điện thoại.

 

14. Sony Xperia T

 

20 điện thoại di động tốt nhất thế giới hiện nay 8

 

Sony Xperia T đã qua từ Sony Xperia S là thiết bị hàng đầu mới của công ty Nhật Bản. Nó chạy Android 4.0 Ice Cream Sandwich và được trang bị một bộ xử lý lõi kép 1.5GHz, với một màn hình hiển thị 4.6-inch tự hào với công nghệ của Sony Bravia TV và trên mặt sau của chiếc điện thoại này bạn sẽ tìm thấy máy ảnh 13MP - một trong số này là điện thoại có tính năng tốt nhất.

Jelly Bean đang được chuyển giao cho điện thoại này trong tương lai gần. Khi so sánh với Sony Xperia S trước đó, hoặc một số các thiết bị cầm tay hàng đầu của Android khác, sự khác biệt là không đáng kể.

 

13. HTC One X+

 

20 điện thoại di động tốt nhất thế giới hiện nay 9

 

HTC One X+ là một chiếc điện thoại kỳ lạ - không chỉ trong thiết kế (đáng yêu) mà còn trong các tính năng (đầu cuối) - nhưng mà nó xem như điện thoại một "thời kỳ phục hưng" cho các công ty, mặc dù thành công của nó chỉ trong một thời gian rất ngắn.

HTC One X+ đã giải quyết mối quan tâm lưu trữ, cải thiện hiệu quả trình duyệt web và bàn phím HTC luôn luôn đáng tin cậy. Máy tăng cường xử lý cùng hệ điều hành Android 4.1 và giao diện người dùng Sense 4 + cập nhật làm cho One X + một bộ áo nhựa thậm chí chạy mượt mà hơn so với người anh trai của mình.

Bàn phím HTC đã một lần nữa được cải thiện hơn nữa làm cho nó thậm chí còn tốt hơn nhiều máy khác. Nó có màu đỏ và màu đen với 64GB dung lượng lưu trữ.

 

12. BlackBerry Z10

 

20 điện thoại di động tốt nhất thế giới hiện nay 10

 

BlackBerry đã trở lại - không có nghi ngờ về điều đó sau sự ra mắt của BlackBerry Z10 và có hệ điều hành mới BlackBerry 10.

Chức năng Peek BlackBerry của Z10, tính năng máy ảnh thú vị và khả năng cung cấp cho bạn một công việc và cuộc sống cân bằng. BlackBerry Z10 có một giao diện thông minh, và lưu trữ mở rộng, có thể tháo rời pin và hỗ trợ Adobe Flash.

 

11. LG Optimus 4X HD

 

20 điện thoại di động tốt nhất thế giới hiện nay 11

 

Nếu Galaxy S3 và HTC One X đã ra mắt thì không có nghi ngờ về LG Optimus 4X HD sẽ ra mắt và sẽ là một trong những điện thoại tốt nhất hiện có. Thông số kỹ thuật của nó vô cùng tuyệt vời.

LG Optimus 4X HD có kiểu dáng đẹp và có quyền lực trong Spades - cộng với một pin tốt hơn so với One X, với chipset tương tự.

 

10. Nokia Lumia 920

 

20 điện thoại di động tốt nhất thế giới hiện nay 12

 

Có gì tốt hơn so với một thiết bị cầm tay trên Windows Phone 8 và chúng tôi đã không e ngại khi nói với bạn đây là Windows Phone tốt nhất hiện có.

Máy ảnh 8MP ở mặt sau của Lumia 920 thực sự là một trong những gì tốt nhất mà chúng tôi đã sử dụng. Màn hình hiển thị 4.5-inch, sắc nét và rõ ràng để xem phim, lướt web hay Facebook là một trải nghiệm thú vị, nhờ vào công nghệ PureMotion HD được cung cấp.

Và thậm chí bạn có thể sử dụng nó với găng tay trên chiếc điện thoại này.

 

9. HTC One S

 

20 điện thoại di động tốt nhất thế giới hiện nay 13

 

HTC One S không có một màn hình độ phân giải cao tuyệt vời, bộ nhớ trong không đủ nhiều và nó có thể sẽ không chạy trên Jelly Bean. Nhưng hãy xem tại sao nó được xếp hạng 9?

Nếu bạn không bận tâm về một bộ nhớ lớn thì HTC One S là một chiếc điện thoại nhỏ nhắn, xinh đẹp và giá của nó thì vô cùng hợp lý rồi.

 

8. Nokia Lumia 520

 

20 điện thoại di động tốt nhất thế giới hiện nay 14

 

Nokia Lumia 520 cũng giống như anh trai của mình là Nokia Lumia 620. Nó có một màn hình khá cả về kích thước và độ phân giải, nó hiếm khi thao tác chậm, đây là điều tuyệt vời cho các cuộc gọi và nhắn tin, hợp lý cho phương tiện truyền thông.

Để đạt được một mức giá thấp hơn thì Lumia 520 đã tước mất một vài điều - không có NFC, la bàn, đèn flash máy ảnh hoặc camera phía trước.

Nhưng mặt khác nó cũng có một màn hình lớn hơn, pin lớn hơn, kiểu dáng đẹp, mỏng hơn, nhẹ hơn và xây dựng bộ xử lý và bộ nhớ RAM như Nokia Lumia 620, vì vậy nó thực sự tốt.

Kết hợp với một mức giá thấp hơn và chúng tôi cho rằng nó có thể là một thiết bị cầm tay Windows Phone 8 tốt nhất mà bạn có thể mua.

 

 7. Samsung Galaxy S3

 

20 điện thoại di động tốt nhất thế giới hiện nay 15

 

Samsung Galaxy S4 đã phát hành, dự đoán Samsung Galaxy S3 sẽ giảm xuống bảng xếp hạng.

Nhưng đừng lo lắng: Samsung Galaxy S3 vẫn là một điện thoại kỳ diệu: nó có tất cả các tính năng chúng tôi có thể yêu cầu và nhiều hơn nữa và những người tiêu dùng cũng hài lòng về tuổi thọ pin, tốc độ xử lý và quản lý phương tiện truyền thông của nó.

Thiết kế của Samsung Galaxy S4 đã không gây ấn tượng với chúng tôi nhiều như khi chúng tôi lần đầu tiên đặt mắt trên galaxy S2, nhưng đó chỉ là vấn đề duy nhất - và nó đã được chứng minh sự phổ biến của nó khi hàng triệu người đã mua nó, đến nay, cho thấy rằng nó vẫn được đặt các mẫu điện thoại thông minh nhất.

 

6. Samsung Galaxy Note 2

 

20 điện thoại di động tốt nhất thế giới hiện nay 16

 

Nhiều người đã không thấy thuyết phục khi bản gốc Samsung Galaxy Note ra mắt. Nhưng với một cái gì đó tốt hơn, tất nhiên chính là Samsung Galaxy Note 2.

Nhanh hơn, mạnh mẽ hơn và nhiều chức năng hơn, Galaxy Note 2 được kết nối tốt hơn hơn bao giờ hết, và có kích thước màn hình rộng.

 Samsung đã đạt được một cái gì đó đặc biệt ở chiếc Galaxy Note 2 này , bởi các tính năng mà làm cho nó tuyệt vời hơn.

Máy hiện nhiều cửa sổ và bạ có thể biến nó thành một máy tính đầy đủ chính thức bất cứ lúc nào.

 

5. Google Nexus 4

 

20 điện thoại di động tốt nhất thế giới hiện nay 17

 

Google và LG đã làm việc với nhau để mang đến cho thị trường một thiết bị tuyệt vời. Thực tế vấn đề ở đây là một chiếc điện thoại với thông số kỹ thuật đẳng cấp thế giới.

Nexus 4 được thiết kế đẹp mắt với một màn hình tuyệt đẹp và đung đưa phiên bản mới nhất của Android. Nó có kết nối với tổng đài điện thoại và thậm chí vượt trội trong các vấn đề đơn giản thực hiện cuộc gọi.

 

4. iPhone 5

 

20 điện thoại di động tốt nhất thế giới hiện nay 18

 

IPhone 5 giờ sau ba điện thoại Android khác trong bảng xếp hạng của chúng tôi? Một số nghĩ rằng nó phải cao hơn, một số nghĩ rằng nó thấp hơn - nó phụ thuộc vào mức độ của bạn đối với Apple.

Không bao giờ có một công ty điện thoại nào trên thế giới thông minh như Apple - và với iPhone 5 chính là điện thoại thông minh mà họ đã chờ đợi.

Iphone 5 là một điện thoại tuyệt đẹp, với một kết thúc hai tông màu tuyệt đẹp, màn hình độ phân giải cao mà đã được mở rộng đến bốn inch và một chip lõi hiệu quả. Apple đã xây dựng danh tiếng của họ trên những chiếc điện thoại thông minh đơn giản, điều này có ý nghĩa rất lớn.

Apple đã bỏ ứng dụng Google Maps và thay vào đó là ứng dụng Maps của riêng mình. Vấn đề chính của chiếc điện thoại này là iPhone 5 vẫn còn rất tốn kém.

 

3. Sony Xperia Z

 

 

20 điện thoại di động tốt nhất thế giới hiện nay 19

 

Thiết bị cầm tay mới của Sony chắc chắn vô cùng ấn tượng. Sony Xperia Z là một bước tiến thực sự.

Bạn có thể thấy Sony là thiết bị cầm tay rất chất lượng và xây dựng từ các màn hình lớn, phù hợp với các cạnh của vỏ, máy ảnh thông minh cho phép bạn chụp một số hình ảnh thực sự cao cấp mà không cần phải thiết lập lại.

Đặc điểm nổi bật của Sony Xperia Z là khả năng chịu nước và bụi. Nó cũng đóng gói một khe cắm thẻ microSD trong một khung mỏng. Thêm vào đó là Bravia Engine 2, có thể mở rộng quy mô phim độ nét tiêu chuẩn và đưa nội dung vào cuộc sống.

Sẽ có một sự phản đối kịch liệt từ nhiều người là làm thế nào mà Sony Xperia Z lại vượt lên trên iPhone - chúng tôi đã cân nhắc một thời gian dài giữa 2 điện thoại trên, nhưng thực tế là Xperia Z đánh bại iPhone 5.

Lý do thực tế là Xperia Z sử dụng những thông số kỹ thuật rất tốt - một trải nghiệm video sắc nét hơn, một máy ảnh mạnh mẽ hơn, là không thấm nước, bộ nhớ mở rộng - cho phép nó bước vào top ba.

 

2. Samsung Galaxy S4

 

 

20 điện thoại di động tốt nhất thế giới hiện nay 20

 

Samsung Galaxy S4 có một máy ảnh mạnh mẽ, màn hình rực rỡ, một pin lâu dài và nó có tất cả mọi thứ bạn muốn chỉ trong một chiếc điện thoại thông minh ở đây.

Chi phí của nó cũng cao hơn một số điện thoại thông minh khác, nhưng may mắn vẫn còn rẻ hơn so với iPhone.

 

1. HTC One

 

20 điện thoại di động tốt nhất thế giới hiện nay 21

HTC One - điện thoại di động tốt nhất thế giới

 

Đây đúng là một cú sốc lớn nếu bạn là một fan hâm mộ của Samsung - sau gần hai năm thống trị, thương hiệu Hàn Quốc đã giảm từ vị trí đầu.

Thực tế HTC đã quản lý để đưa ra một điện thoại thông minh. Máy làm từ khung nhôm, màn hình Full HD và các phiên bản đơn giản của Sense 5.0 trên Android Jelly Bean.

HTC One cho phép tạo các điểm nhấn thú vị trong cuộn video, và máy ảnh Ultrapixel có đã có một phạm vi rộng lớn.

Với hình ảnh mạnh mẽ và sự kết hợp vô cùng sáng tạo, HTC đã chứng minh điều đó khi nói đến việc đưa ra một điện thoại thông minh hàng đầu với ham muốn xứng đáng - và điều này cũng chứng minh rằng HTC One đã đánh bại được Samsung galaxy S4 để bước vào vị trí số 1.

 

  Thực hiện : Xuân Đức

  hotline>
<a class=
  Back to Top